CÁCH LÀM BÁNH BAO BẰNG BỘT MÌ ĐA DỤNG TẠI NHÀ KHÔNG LO BÁNH BAO CÓ CHẤT TẨY TRẮNG – CKK



Bánh bao làm tại nhà không trắng thơm như mua bên ngoài nhưng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không lo sử dụng những chất tẩy trắng, tạo mùi thơm cho bánh bao khi mua bên ngoài. Bánh bao làm tại nhà nở xốp, ngon hơn rất nhiều.

♨ CÔNG THỨC BÁNH BAO: (5 CÁI LỚN)
Phần vỏ:
– 200g bột mì đa dụng
– 120 ml sữa tươi
– 3 g men khô
– 3 g baking powder
– 1/4 thìa cafe muối
-50g đường

Phần nhân thịt trứng cút:
– 150 g thịt nạc xay
– 50 g cà rốt
– 50 g củ sắn
– 15 g hành baro
– 5 quả trứng cút
– 2 tép tỏi, 2 củ hành tím
– Gia vị: hạt nêm, muối, đường, nước tương, dầu hào, tiêu

► Ủng hộ / Donate ❤ :
► Kết bạn / Add Friend:
► Đăng ký nhận thông báo video mới nhất / Subcribe:

I Saw Three Ships của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

foodclick.vn

43
Cà tím nướng mỡ hành chay | Nướng theo cách này sẽ bị mê hoặc… 🔔 Top 29 Thực phẩm Giúp Giảm cân nên có trong Chế độ ăn Kiêng

43 Comments

Coi bạn chỉ sau đó tôi làm liền vì muốn làm ở nhà hết bột bánh bao, vô YouTube thấy video của bạn tôi học và làm ngay thành công ngoài sức tưởng tượng của tôi ,bột nở xốp ,mềm cảm ơn bạn cảm ơn bạn. Vì bạn chỉ cách làm bột dễ quá.💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐

Trúc Ly

Vừa làm xong lúc trưa. Ăn ngon hơn mong đợi luôn anh ơi. Cảm ơn anh nhiều nhé

Linh Nguyen

E làm theo a bánh ngon lắm nhưng e hấp ra bánh màu vàng luôn chứ k phải là k trắng. Cho e hỏi vì sao vậy ạ

Như Nguyễn

Anh ơi em làm không biết sao hấp ra bánh em nó màu nâu vậy anh? Không biết có phải em cho backing soda nhiều không ah?

A ơi e ko có men khô bột nở hay men nở thì có làm đc ko ạ

A Thảo

Anh ơi không cho baking pơder vào bột có được không a

Trần Long

Đã làm và thành công, cám ơn bạn đã chia sẻ, rất hữu ích trong mùa dịch này.

Bảy Trần Thị

Bạn cho mình hỏi sao mình làm bánh không nỡ nhiều

My Nguyễn Thị Trà

Cho em hỏi khi làm ra thành phẩm bánh nở xốp ăn đúng vị, nhưng bánh lại có màu rất vàng, giống như mình bỏ nghệ vậy ạ. Ko biết là do sao

Mai Anh Đinh

Cj ơi. E cho nhân thịt sống vào bánh sau khi đã ủ rồi. Giờ e muốn để qua đêm để sáng mai hẵng hấp lm đồ ăn sáng có sao ko cj?

Nhan Thi Hong Lan

Bạn cho vào son nước để hấp nữa chén dấm vào nó sẽ trắng

đinh hường

Gen tỵ với anh quá ạ.anh là đàn ông mà giỏi quá biết làm nhiều món.em đàn bà mà huhuhu.😂😂😂😂😂

Thuy Nguyen

Hôm nay mình đã làm theo đúng công thức thật sự rất dễ làm và thành công ngoài sức tưởng tượng. Vỏ bánh rất vừa vị mềm ngon nở đều

Thuy Nguyen

Cho mình hỏi bột banking soda cho vào lúc nào vậy nhỉ

Hong Tran

Ko tạo đc hình bánh bao ..
Bánh bao tròn ai làm củng đc

Anh ơi nếu dùng shortening thì cho định lượng khoảng bao nhiêu ạ

Ban ơi ủ bột khoảng bao nhiu tiếng thì dc ạ. Cảm ơn bạn

Thuyen Truong

Nếu sử dụng sữa không đường thì thêm đường lúc nào và bao nhiêu ạ?

Anh ơi cho em hỏi men khô còn có tên gọi nào khác không ạ
Em ở miền bắc á

Phuong Duong Thi

Bạn ơi cho mình hỏi là mình không còn men khô thì tính 3g men khô = bao nhiêu g men nở tươi vậy Bạn?

Joy Pham

Sao clip này làm xong anh không cắt bánh ra xem thử nhân cà rốt nhìn đẹp không anh. Xem chờ mãi ko thấy cắt bị hụt hẫng ạ

Mai Trần

Bạn ơi mình dùng sữa tươi ko đường hay có đường vậy

xiang kiss0fangel

mình đâu trên vỏ bịch mà biết bột mì số mấy vậy ad

Chung Ái Bảo Đồng

Đã thử áp dụng công thức của anh và vô cùng thành công ạ. Bánh mềm xốp và thơm lắm. Cảm ơn anh đã chia sẻ công thức ❤.

Lee Sarah

Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Muốn làm mà k có bột bánh bao h thì mình có thể thử rồi.

Short Film

Anh ơi làm bánh mì thì có cần kích hoạt men bằng nước ấm giống như khi làm bánh bao k ạ?

Nuong Tran

Cảm ơn anh khúc ngheng. Trời ơi lần đầu tiên làm bánh bao và thành công luôn. Chỉ có điều bột hơi thiếu đường. Nhưng cam ơn anh vì đây là lần đầu làm banh bao.tương đối thành công. Vui lắm luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *