7 Ngày Ăn YẾN MẠCH Buổi Sáng 8 Điều Kỳ Diệu Sẽ Đến Với Bạn

By
ads7 Ngày Ăn YẾN MẠCH Buổi Sáng 8 Điều Kỳ Diệu Sẽ Đến Với Bạn. Nhắc đến loại ngũ cốc tốt nhất trên trái đất thì cái tên được gọi đầu tiên không gì khác ngoài yến mạch. Loại thực phẩm này có nguồn gốc từ Đông Á và được xem là nguồn lương thực chính cho người L. a. Mã cổ đại. Do yến mạch chứa nhiều chất xơ hòa tan, nên một chế độ ăn có bổ sung yến mạch sẽ giúp bảo vệ tim của bạn. Đây là lời khẳng định của các nhà khoa học thuộc Đại học Kentucky (Mỹ). Sau rất nhiều nghiên cứu thì chuyên gia y tế còn cho rằng: bột yến mạch có tác dụng như một viên linh đan quý hiếm giúp con người phòng tránh được bách bệnh. Vậy bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi ăn yến mạch mỗi ngày? Điều này sẽ được giải đáp trong chương trình ngày hôm nay. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Chương trình Sống An Vui chính thức được thành lập từ ngày 19 tháng 5 năm 2017. Trong suốt thời gian đi vào hoạt động đến nay đã được đông đảo quý khán thính giả yêu mến, quan tâm theo dõi.
Với những nội dung chất lượng cùng đội ngũ tri thức, những tư liệu chính xác được tham khảo từ những vị bác sĩ, giáo sư nổi tiếng chúng tôi đam mê chia sẻ những kiến thức bổ ích mong muốn giúp quý vị và gia đình có cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày. Sống vui sống khỏe, sống an nhiên.

Nếu quý vị muốn theo dõi chúng tôi hãy ấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH Sống An Nhiên ở góc trên bên phải.
Hoặc ấn vào hyperlink: http://bit.ly/subsonganvui
Liên hệ với chúng tôi:
Web page: http://sizzling.bmgnews.internet/
Hotline: 0986789469
Fanpage: Facebook.com/songanvui102

Chương trình xin cảm ơn các quý vị đã ghé thăm!
————
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ của chuẩn của bộ y tế đưa ra.
————
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua E mail: hotro.songanvui@gmail.com

supply
Score: nan
Perspectives: 13204
Tags: ăn yến mạch,yến mạch có tác dụng gì,cách ăn yến mạch,thời điểm ăn yến mạch,yến mạch,ăn yến mạch buổi sáng,#SAV,sống an vui,music an vui,sống khỏe,music khoe,suc khoe,sức khỏe,sống thọ,music tho,sống lâu,music lau

ads
4 Comments
 1. Mậu Nguyễn 2 tuần ago
  Reply

  Mình thường ăn yến mạch vào bữa tối
  Bữa sáng uống sữa dàu cal xi

 2. Sống Khỏe Cùng Đông Y 2 tuần ago
  Reply

  Bột yến mạch tốt quá. Tốt bên trong lẫn bên ngoài. Lúc nhỏ mình cứ lấy nước vo gạo lóng cặn rồi lấy phần cặn đắp lên da mặt trắng và đẹp lắm, hông tốn nhiều tiền!!!!!!!!!!**********!!!!!!!!!!!!*****!!!!!!!!!!!!

 3. 1003 Animals 2 tuần ago
  Reply

  ngũ cốc tốt nhất trên trái đất thì cái tên được gọi đầu tiên không gì khác ngoài yến mạch

 4. Rau củ quả Sạch đẹp 2 tuần ago
  Reply

  Rất cảm ơn, mình hay ăn Yến mạch

Leave a Comment

Your email address will not be published.

ads

You may also like

Hot News