Ăn gì tốt cho trứng và niêm mạc giúp dễ thụ thai?

By
adsĂn gì tốt cho trứng và niêm mạc giúp dễ thụ thai?
Với những cặp vợ chồng đang mong có con, vấn đề cần quan tâm với người vợ nhất chính là, ăn gì tốt cho trứng, và niêm mạc, sau đó mới tính đến ngày rụng trứng chính xác để gia tăng khả năng thụ thai.

Thực phẩm tốt cho trứng, và niêm mạc
Thực phẩm là nguồn bổ sung dinh dưỡng tự nhiên tốt nhất cho trứng, và niêm mạc tử cung.

Thực đơn “nuôi” trứng đạt chuẩn
Món ngon từ cá: Các loại cá nói chung đều giàu chất béo omega 3, có tác dụng cân bằng lượng hormone, nuôi dưỡng các tế bào trong cơ thể. Đặc biệt, theo nghiên cứu của các chuyên gia Mỹ, hàm lượng protein dồi dào trong cá ,cũng giúp cải thiện chất lượng trứng của phụ nữ. Mẹ nên bổ sung từ 300 đến 400 gram cá mỗi tuần.

Uống sữa mỗi ngày: Theo nghiên cứu, uống 1 ly sữa đầy đủ chất béo mỗi ngày, sẽ giúp giảm 25% nguy cơ vô sinh ,so với những người không uống sữa. Nguyên nhân là do hàm lượng chất béo trong sữa, có vai trò quan trọng đối với chức năng buồng trứng của phụ nữ.

Ăn trứng “bổ” trứng: Trứng là một trong số ít những loại thực phẩm chứa diet D, dưỡng chất quan trọng đối với khả năng sinh sản của phụ nữ. Bên cạnh đó, hàm lượng diet B12 trong trứng, cũng có vai trò tương tự như axit folic, giúp hạn chế nguy cơ dị tật ống thần kinh trong giai đoạn đầu của thai kỳ.

Các loại quả mọng: Chất chống chống ôxy hóa có trong các loại quả mọng, tốt cho trứng, và nang trứng. Các chuyên gia khuyên bạn nên ăn ít nhất ba chén nhỏ quả mọng vào mỗi tuần.

Rau xanh các loại: Các loại rau xanh như cải xoăn, súp lơ, rau bina… chứa rất nhiều mangan, folate, sắt, canxi và diet A. Không chỉ tốt cho trứng, và cơ quan sinh sản, mà ăn nhiều rau tốt cho mọi bộ phận trong cơ thể. Bạn nên ăn ít nhất 2 bữa rau mỗi ngày, tốt nhất là hấp và luộc, hạn chế các món chiên, xào.

supply
Score: 5.00
Perspectives: 36277
Tags: Ăn gì tốt cho trứng và niêm mạc giúp dễ thụ thai?

ads
5 Comments
 1. hoploi1975 ko 3 tuần ago
  Reply

  Không nên ăn gì

 2. Thành Nguyễn 3 tuần ago
  Reply

  An gi de tang so luong trung vay cho mjk ? Voi

 3. Quế Nguyệt 3 tuần ago
  Reply

  Uống sữa ko đường hay có đường ạ

 4. Thuy Nguyen 3 tuần ago
  Reply

  uog gi thi tot zaj bac

 5. Châu Phạm Minh 3 tuần ago
  Reply

  Uống sữa nào là tốt vậy ạ

Leave a Comment

Your email address will not be published.

ads

You may also like

Hot News