Quý Khách phân vân chọn lựa món nạp năng lượng vặt như thế nào mang lại gia đình thì hãy demo vào nhà bếp làm ngay 2 món bánh bắp phi thơm ngon ngay nhé!

Bắp thường được luộc, nấu nướng trà, hoặc xào cùng với txay, hôm nay Bách hóa XANH đã chỉ chúng ta 2 bí quyết có tác dụng bánh cừu từ bắp. Hai món bánh bắp cừu này khôn cùng thơm ngon, lại dễ nạp năng lượng, không biến thành ngấy, là món ăn uống chơi cực kỳ hoàn hảo và tuyệt vời nhất kia.

Bạn đang xem: Bánh bắp chiên

1Bánh bắp chiên

Nguyên vật liệu làm cho món bánh bắp chiên

3 trái bắp mỹ

70 g bột gạo

150 g bột mì

3 trái trứng gà

Cách chế biến bánh bắp chiên

Bước 1: Sơ chế nguim liệu

Bắp lột không bẩn vỏ, bào bắp ra một cái tô, bỏ phần lõi.

Cần tây, hành lá, hẹ rửa không bẩn cùng giảm nhuyễn cho vừa ăn.

Trộn bắp, đề nghị tây, hành lá, hẹ với bột gạo, bột mì cùng 3 trái trứng cùng một ít nước sôi để nguội. Nêm gia vị: muối bột, mặt đường, hạt nêm, với một tý tiêu. Sau đó trộn thật gần như tất cả nguyên liệu bên trên lại với nhau.

Bước 2: Chiên bắp

Cho chảo lên phòng bếp, cho dầu vào, lượng dầu đề nghị nhiều cùng ngập bánh. Khi dầu sôi, lấy vá khổng lồ thả bột vào dầu nóng lên. Mỗi khía cạnh bánh cừu khoảng 3 phút, Lúc bánh chín kim cương phần nhiều các phương diện, gắp bánh ra đĩa lớn có lót giấy thnóng dầu.

Thành phẩm

Đĩa bánh thơm nóng ăn cùng cùng với tương ớt cay và tương cà chua thì trên cả hoàn hảo đến bữa ăn nhẹ rồi.

2Bánh bắp cừu cay

Các nguyên liệu cần có làm cho món bánh bắp chiên cay Gia vị: Đường, hạt nêm, tiêu, dầu ăn uống Cách thức làm món bánh bắp cừu cay

Cách 1: Sơ chế ngulặng liệu

Lúc download bắp về, bạn bỏ vỏ, quăng quật râu. Sau kia cần sử dụng dao bào thành từng phân tử tách, ví như nhỏng không tồn tại dao bào thì chúng ta cũng có thể thái dọc bắp ngô.

Xem thêm: 115 Món Lòng Gà Xào Dứa (Thơm) Chua Ngọt Lạ Miệng, Ăn Là Mê, Cách Làm Lòng Gà Xào Sả Ớt

Hành tím bạn rửa sạch sẽ tách vỏ và băm bé dại. Đối với ớt cũng quăng quật không còn hạt cùng băm nhỏ.

Cách 2: Làm các thành phần hỗn hợp bột chiên

Cho vào tô béo 6 muỗng canh bột gạo + 3 muỗng canh bột bắp + 3 muỗng canh bột mì đa dụng. Tiếp theo đó là 1 muỗng canh bột nghệ + 50% thìa canh bột ớt + 1 muỗng canh mặt đường và ớt cùng hành tím băm nhỏ tuổi đang chuẩn bị.

Sau kia đập 3 quả trứng kê vào, cần sử dụng đũa() hoặc que tấn công trứng() trộn phần đông cùng với nước đến gồm tất cả hổn hợp đặc là được. Nêm nếm tất cả hổn hợp cùng rất 1 thìa cà phê gia vị hạt nêm + 1 muỗng cà phê tiêu. Cuối thuộc để hỗn hợp bột ngủ 2 tiếng.

Sau Khi ủ bột 2 tiếng đồng hồ thì cho bắp vào trộn phần đông là chúng ta sẽ chuẩn bị sẵn sàng đi cừu bánh rồi.

Bước 3: Chiên bánh bắp

Bắc chảo lên bếp, cho dầu lấn sâu vào đủ để ngập bánh, chờ rót dầu nóng. Lúc dầu vẫn rét thì sử dụng muỗng mập để múc từng thìa bột nhằm rán.

Chiên vàng 2 mặt bánh với rìa bánh giòn thì vớt bánh ra để ráo dầu. Thực hiện tại cho tới Lúc hết tất cả hổn hợp là được.

Xem thêm: Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Làm Nộm Vịt Mới Lạ Mà Thơm Ngon Càng Ăn Càng Ghiền

Thành phẩm

Bánh bắp rán cay thơm nức, Phần Viền bánh giòn tung oi bức vừa thổi vừa ăn. quý khách như thế nào ước ao cay hơn thế thì rất có thể ăn cùng với tương ớt.

Trên đó là hai phương pháp có tác dụng món bánh bắp chiên rất là nhanh mà lại ngon mồm. quý khách thử trổ tài đun nấu ăn nhằm đãi cả nhà nhị món ăn thiệt thơm ngon, thu hút nhé!


Chuyên mục: Thực Đơn 3 Miền