Cách Làm BÁNH BÍ ĐỎ / Pumpkin Cake Recipe



Cách Làm BÁNH BÍ ĐỎ / Pumpkin Cake Recipe

►Subscribe:
►Fanpage:
►Blog:
►Instagram:

Donation:

———————————————
Nguyên liệu | Ingredients

– 100 gr bí đỏ | Pumpkin
– 140 gr bột nếp | Glutinous rice flour
– 20 gr bột mì | All purpose flour
– 5 gr bột năng | Tapioca starch
– 120 ml nước cốt dừa | Coconut milk
– 60 ml nước lọc | Water
– 50 gr đường | Sugar
– Xíu muối | Salt

Chúc các bạn thực hiện thành công!| Good luck!

———————————————
More videos here:

Thanks for watching !

foodclick.vn

28
CÔ BA MIỀN TÂY ✅ GÀ NẤU ỚT HIỂM 100 Jumping Jacks Challenge [Cardio + Burn Calories + Lose Weight]

28 Comments

Nhung Cooking

Có một sự thật là, trong các loại canh thì món canh Nhung ghét nhất là canh bí đỏ. Chính xác hơn, phải dùng từ ám ảnh mới đúng.

Lúc nhỏ, má hay nấu canh bí đỏ theo vị ngọt với đậu phộng,…Ngon lắm. Mà mấy món ngọt là anh Nhung rất thích. Đã vậy, canh ngọt lại được ăn cùng cơm, là ổng lại càng khoái hơn. Riêng Nhung thì chỉ thích nhất cái vị béo, bùi của đậu phộng, hòa vào vị ngọt của canh sao nó " hợp lạ lùng" :))))). Còn lại, canh bí đỏ này chỉ nên dừng ở mức " lâu lâu" hãy nấu. Vì canh ngọt cũng gần giống chè vậy, dùng nhiều quá cũng sẽ dễ gây ngán.

Thế nhưng, má biết con trai thích. Nên hầu như một tuần 7 ngày thì má sẽ nấu đâu đó khoảng 4 ngày là canh bí đỏ rồi. Vô tình, đã khiến một đứa có "tâm hồn mong manh dễ vỡ" như Nhung, cảm thấy sợ luôn cái vị ngọt của canh, ám ảnh luôn quả bí đỏ " đáng ghét".

Từ đó, dù má có nấu canh bí đỏ theo vị mặn cùng tôm, xương,…thì Nhung cũng không bao giờ " đụng vá". Xem như bữa ấy, Nhung thà ăn cơm khô, không ăn canh cũng được.

Thế nhưng, bí đỏ là một loại quả có nhiều tác dụng tốt đến sức khỏe. Nên ngoài món canh ám ảnh, thì với bí đỏ, Nhung có hai món ngon dành riêng cho em này. Một là món bánh bí đỏ như Nhung đã chia sẻ đến anh chị và các bạn trong video lần này. Hai là một món cực kỳ ngon và tươi mát – Món này, Nhung sẽ chia sẻ đến cả nhà ở những video sau nhen.

Về phần bánh bí đỏ, bánh làm theo cách này, không thích gì hơn ngoài phần màu vàng bắt mắt của bánh sau khi nấu. Bánh sẽ có vị thơm ngon và hơi dẻo. Và khi dùng lạnh, bánh sẽ ngon hơn rất nhiều.

Chi tiết về cách làm, như Nhung đã chia sẻ ở video. Hi vọng, video này sẽ giúp ích đến cả nhà. Chúc cả nhà thực hiện thành công!

Hoa Tran

Nhìn thấy ngon bắt mắt dễ làm .
Cảm ơn em nhe

phong nguyen

Cho e hỏi mình thay bột mì bằng bột gạo+bột năng thì bánh có ngon k chị.thank chị

Sunshine May

Rất thích cách viết công thức của bạn 👍👍👍👍👍👍👍

Văn hùng Phan

Mình thay nước cốt dừa Bằng sữa đặc hoặc sữa tươi được ko chị

Thanh Thuý Hoàng

E k có bột nếp, e thay bột bắp hoặc bột mì thay bột nếp dc k ạ?

Vân Nông

Chị nước cốt dừa ra còn cái. J khác đẻ thay được ko ạ

Chang Vietnamita

Xin chào chị, nếu ko có bột nếp mình thay bằng bột bắp dc ko àh?

Hongdiem Tran

Mình dùng bột mì với nước cốt dừa thôi được không bạn??

Diệu Mỹ Nguyễn Thị

K có bột nếp thì thay bằng bột gì đc ah?

Hằng Thu

Làm bột năg với sữa tươi được không chị

Thùy Bùi

Bánh này em muốn làm gửi đi xa có được ko ạ. Có bị hỏng nhanh không ạ

Thanh Trang Tran

Nhung yêu. Hôm nay chi làm bánh bí đỏ rất thành công. Nhưng ăn k ngon vì nó giống như vỏ bánh ít quá nên mau ngán. Nhưng rất cám ơn em đã chia sẽ

Nhung bao nhiêu tuổi nhỉ? Nghe cách nói chuyện dễ thương ghê 😊

Thuy Thanh

Em k có khuôn nên cho vào chén hấp xong nó dính phải lấy muỗn múc :))))

Thuy Thanh

Cô ơi nếu muốn làm nhiều thì mình gấp đôi mỗi thứ nguyên liệu lên dc k ạ

Lac nhi Hoang

Tại sao em làm đến lúc cắt bánh lại dính thế nhỉ.😞😞

Hằng Thanh

này cứng kg c. e mún lm bé ăn thì sử dụng bột bắp kg đc kg ah

Tran Ngo Thi Ngoc

Mình làm bánh bò men ngọt hôm bữa mình hỏi bạn á.Rất ok.Mình dùng hoàn toàn bằng sữa tươi hk dùng nước cốt dừa như clip của bạn nhưng bánh rất thích xốp & thơm mùi sữa.Mình dùng sữa tươi Long Thành á bạn.Khi nào về lại sg mình sẽ làm tiếp các loại bánh bò như trong các clip của bạn.Thank you Ottawa Canada😚😚

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *