CHÈ BÁNH CANH NGỌT nước cốt dừa dẻo dai thơm ngon- Cách làm Bánh Canh bột xắt tay rất dễ dàng



Cách nấu CHÈ BÁNH CANH NGỌT nước cốt dừa dẻo dai thơm ngon, Cách làm Bánh Canh bột xắt tay rất dai ngon
Với công thức và cách làm này các bạn có thể làm Chè bánh canh ngọt ăn với nước cốt dừa hoặc bánh canh ăn với nước súp thịt đều rất là ngon ạ.

THÀNH PHẦN
150g bột gạo
100g bột năng
200g đường cát (hoặc đường thốt nốt)
300ml nước( nấu nước đường)
1 vá nhỏ(30ml) đường thốt nốt chảy

200ml nước cốt dừa
1m canh bột gạo (tbsp)
1m canh đường
Muối
2 cọng lá dứa

INGREDIENT
150g rice flour
100g of flour
200g granulated sugar (or palm sugar)
300ml water (cook sugar water)
1 small patch (30ml) of melted palm sugar

200ml coconut milk
1m rice flour soup (tbsp)
1m sugar soup
Salt
2 pandan leaves

#ALOTRAVINH_Youtube​​​​ #alotravinh​​ #chè

* Nếu các bạn thích kênh hãy bấm LIKE, Đăng Ký Kênh, chia sẻ video với bạn bè ủng hộ mình nhé. Cảm ơn tất cả các bạn! Thanks you.

* Đăng ký kênh Miễn Phí :

* Danh sách video kênh :

* Những món Chè Ngon:

* Các loại Bánh, Xôi, Chè:

* Du lịch – Lễ Hội :

* Những Món ngon :

* Fanpage của kênh :

+ Mến chúc các bạn & gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc

Tham gia làm hội viên của kênh ngay, để được hưởng đặc quyền:

——————————–+++——————————–
Copyright: Toàn bộ nội dung và hình ảnh trong video thuộc quyền sở hữu của kênh ALO TRÀ VINH.

foodclick.vn

37
Cách làm GÀ XÀO NẤM ngon thấm vị! | MÓN NGON MỖI NGÀY #CookyVN – Cách làm VÚ HEO NƯỚNG ngon đậm đà tại nhà – CookyTV

37 Comments

Hong Cuc Pham Thi

làm bột bánh canh tép nước cốt dừa công thức co giống như làm bánh canh ngọt c hướng dẫn k v c?e thấy bánh canh này hơi thiên về bột năng ạ.cảm ơn c nha,nhìn hấp dẫn quá c ơi.với c cho e hỏi bánh canh ngọt như vậy để trong nước đường lâu sợi bánh canh có bị cứng k ạ

Huong Le

Luộc như vậy nó sẽ ko ngon nữa.nó sẽ lạt hết chất ngọt của bột.

Thủy Ngô

c coi lại thấy 300ml nước em nấu nước đường . mà sao thấy nước nhiều quá .

Thủy Ngô

mùa bao nhiêu dừa nạo mà ra được 200 ml nước cốt vậy Em..?

Luyênnj Nguyễn

Bột gạo là bột nếp ,hay bột tẻ vậy bạn?

Cô Nương TN

Nhìn thật ngon và hấp dẫn. Cám ơn bạn đã chia sẽ video hướng dẫn cáh làm.

VU Hồng

Mình chưa bao giờ được ăn bánh canh ngọt bao giờ hôm nay mình mới thế bạn làm nhìn ngon muốn ăn luôn ý ạ tks bạn rất nhiều nhé ạ hôm nào mình cũng làm theo hướng dẫn của bạn nhé 💯💯👍👍🌹🌹💐💐

Lê Duyên

Cách nấu chè bánh canh. Thấy ngon hấp dẫn quá bạn ơi cách bạn chia sẻ từ chi tiết rất hay. Món bánh canh ngọt ngon tuyệt vời

Le Tran

Chi rat thich cach em day de hieu de lam va dac biet khong lap di lap lai nghe rat met tai.

Loan Melton

Cháu lường bằng muống hay chén cho các bà gia không có cần cháu ơi cam ơn cháu cô rất thích cháu chia sẻ rất dể hiểu và làm số lượng nhỏ dể làm

Cách đay 30 năm ba mình thường nău.bánh cánh ngọt cho mấy chị em ăn .giờ thấy bạn chia sẽ .mình lại nhớ tới ba mình nay thì ba kg còn nữa. cảm ơn bạn .

Cô Nương TN

Chè bánh canh ngon quá. Bạn đã chia sẽ video tuyệt vời

Lan Hương Nguyễn Thị

Ngon. quá ngày xưa mình hay ăn chợ Bến gỗ,bốn chục năm rồi chưa ăn lại nè

Anh phương Ơi Nhạc

Món chè bánh canh này ngon lắm bạn ơi

Màu Tím

Thấy ng xưa Ông Bà mình quấn vô Chai á Trà Vinh,nhưng mà ngon quá…

Phuong Ho

Nhìn thấy chén bánh canh này nhớ lúc còn đi học được mẹ cho ăn.
Cảm ơn Alo Trà Vinh đã chia sẻ.

Nguyễn Thị Ngọc Huyền

Chè bánh canh ngọt nhìn thấy ngon quá em Trà Vinh 😍

TSG Stalker

Co gang ra nhieu mon ngon cua mien tay xap bi that truyen
Ung ho 2me con em👍❤

Khỏe Trần S T..

Bàn canh ngọt tuổi thơ cô thường đuọc mẹ nấu cho ăn .chúc bạn luôn thành công .ủng hộ bạn .

Lan Lan

RAT CAM ON ALO TRA VINH DA CHIA SE CACH LAM BANH CANH NGOT !
NHIN KHEO VA NGON QUA ! MON CHE QUE CUA QUE HUONG THAN YEU !
MOT LAN NUA CAM ON ALO TRA VINH ! LIKE !

julie vuong

Thank you Ban chia se cong thuc Mon che nay, Mon che nay toi duoc an cach day 42 Nam . Cuoi tuan nay toi se lam thu Mon che nay from USA.

Đời sống và ẩm thực HN

Bánh canh ngọt nước cốt dừa mình chưa được ăn bao giờ nhìn thì thấy hấp dẫn lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *