Bánh Canh Ngọt Cách Pha Bột Mềm Dẻo



Bánh canh ngọt cách pha bột dẻo hơn bánh canh mặn thì mới đúng kiểu . Nứoc cốt dừa phải béo ăn cùng với vài sợi gừng chiên giòn giòn cay cay thơm mới cảm nhận đựoc vị ngon đặc trưng của món chè này .
Nguyên liệu :
Bột :
200 gram bột gạo
50 gram bột năng
50 gram bột nếp
250 đến 300 ml nước
50 gram đường thốt nốt
1/3 tsp muối
2 tbsp dầu ăn
Nứoc đừong :
1,8 lít nứoc
200 gram đường thốt nốt
1/2 tsp muối + vài lát gừng
Nứoc cốt dừa :
1/2 lon nước cốt dừa
1/4 tsp muối
1 tbsp bột bắp
2 tbsp nứoc
Lá dứa
#KimOanhCanada#chèbánhcanh#bánhcanhngọt
Trang Fanpage :

foodclick.vn

12
Chia sẻ Cách nấu món ăn đảm bảo giảm cân ngay mà rất có lợi… ✅ Nấu Canh Chân Giò Khoai Tây Cà Rốt Ngon Mềm Bổ Dưỡng | Hồn…

12 Comments

Gwen Doan

Chi oi cho e hoi. Minh co the lay receipt nay lam banh canh man dc ko. Thank you.

Tin Tran

Trời ơi, thèm món này lâu lắm rồi, bây giờ thấy bạn chia sẻ vui quá, sẽ làm liền thôi. Cám ơn bạn rất rất rất nhiều nhe.

Luộc bánh canh trước rồi cho vô nước đường được không bạn? ?

TrIsh Phan

Bánh canh ngọt ngon quá chị ơi chúc chị ngày mới vui vẻ nha có nhiều bánh canh ngọt ăn ngon quá ngon quá thank you bye bye😊😊👍👍👍👍👍

Vu Tran

Bánh canh ngọt chị làm nhìn ngon và dẻo ngon wa.

Phuong Ma

Cam on em nhieu nhin ngon qua chuc gia dinh em luon vui khoe va hanh phuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *