Bình Dương: Nữ cán bộ y tế mang thai hy sinh khi chống dịch Covid-19 được đề nghị công nhận liệt sĩ

August 22, 2021 20 By Phương Anh#tintuc24hol #tintuc

Đây là trường hợp của chị Dương Nguyễn Thùy Trinh, nhân viên khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương đã hy sinh trong khi tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Bình Dương về việc xem xét công nhận liệt sĩ với nữ hộ sinh Dương Nguyễn Thùy Trinh, 32 tuổi, nhân viên khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Chị Trinh mắc Covid-19 trong quá trình làm việc tại bệnh viện dã chiến.

Dù được điều trị tích cực song tình trạng của chị trở nặng và qua đời vào tối 16/8. Khi đó, chị Trinh đang mang thai hơn 20 tuần.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

foodclick.vn