Nữ hộ sinh tăng cường ở bệnh viện dã chiến Bình Dương tử vong vì COVID-19 khi mang thai hơn 20 tuần

August 18, 2021 26 By Phương Anh#tintuc24hol #tintuc

Nữ hộ sinh 32 tuổi, công tác tại khoa Sản, bệnh viên đa khoa Bình Dương bị mắc COVID-19 sau đó trở nặng và qua đời vào tối 16/8.
Ngày 17/8, ông Nguyễn Hồng Chương, Giám đốc Sở y tế Bình Dương có thư chia buồn với gia đình nữ hộ sinh Dương Nguyễn Thùy Trinh (32 tuổi, là nhân viên khoa sản, bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương) tử vong vì COVID-19.

Nữ hộ sinh Thùy Trinh bị nhiễm COVID-19 được điều trị tại Cơ sở Phú Chánh, cách đây khoảng hơn một tuần đã trở nặng và qua đời vào tối 16/8.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

foodclick.vn