Bí đỏ ko kể được thổi nấu những món bổ dưỡng trong bữa cơm thì còn có thể dùng làm cho bánh nữa đó. Hãy đọc bài xích này và để được lý giải bạn có tác dụng một loại bánh vừa thơm vừa ngon, giòn rụm, sẽ là món bánh quả bầu đỏ rán xù, cùng vào bếp thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Bí đỏ chiên giòn


Nguyên liệu có tác dụng Bánh bí đỏ cừu xù Cho 4 người

Bí đỏ 300 gr Bột gạo 150 gr Sữa tươi không con đường 2 thìa Bơ 1 thìa (đun chảy) Bột rán xù 200 gr
Mẹo lựa chọn quả bí đỏ ngon:Những trái bao gồm cuống lâu năm hay đang lâu lỗi rộng những quả bí ngắn thêm, lời khulặng tốt nhất có thể dành cho mình là nên chọn phần nhiều trái quả bí đỏ bao gồm cuống dài tối thiểu 2cm.Những quả có vỏ trót lọt, không tồn tại đtí hon nâu tuyệt vệt sần nào hết, lúc gắng lên tay thì các bạn cảm giác quả bí nặng, Chắn chắn tay là trái túng ngon.Sau khi mua về hoàn toàn có thể bảo quản túng thiếu làm việc nơi ráo mát ví như chưa thực hiện tức thì nhé.
Các nguyên liệu món ăn uống bánh quả bí đỏ cừu xù

Hấp túng thiếu đỏ

Việc trước tiên sau trước khi làm bánh là bạn buộc phải gọt vỏ bí rồi cắt túng bấn thành phần đa khúc bé dại để hấp bí mang đến mau chín.Sau kia rước túng vào xưởng hấp, hấp đến lúc thấy túng thiếu mềm là được.
Mẹo ép quả bí đỏ nhuyễn mịn: quý khách có thể dùng một chiếc rây bột rồi ép quả bầu đỏ và nghiền mang đến túng bấn lọt qua rây. Những phần quả bầu đỏ được ép lọt qua rây bảo vệ nhuyễn, mềm mại và mượt mà rộng túng được ép bằng thìa, nỉa thường thì.

Trộn bột bánh

quý khách hãy cho 150g bột gạo thuộc 2 thìa sữa tươi ko con đường, 1 thìa bơ chảy vào sơn quả bầu đỏ xay. Sau đó trộn những cho cái đó quấn vào với nhau.

Tạo hình bánh

khi bột đã được trộn nhuyễn, bạn hãy chế tạo bánh thành hình tròn dẹp, vuông tốt cầu bi nhỏ dại,... Tùy theo sở thích của chúng ta.Sau đó các bạn lnạp năng lượng bánh qua bột cừu xù, lăn thế nào cho bột rán xù tủ hết bánh nhằm lúc cừu bánh giòn với bắt mắt hơn nhé.

Xem thêm: Bí Quyết Giúp Park Shin Hye Giảm Cân, Bí Quyết Giảm Cân Bằng Dưa Leo Của Park Shin Hye


Chiên bánh

Hãy nấu nóng một chảo dầu trên phòng bếp, Khi dầu vẫn nóng bạn cho lửa nhỏ dại rồi thả từng mẻ bánh vào rán và lật hồ hết chúng.Quý Khách nhớ lật phần lớn bánh cho đến Lúc bánh có màu sắc cam hồ hết màu sắc hai bên thì vớt ra mang đến ráo dầu là được nhé.
Lưu ý bỏ ra rán bánh:Lượng dầu để rán bánh phải những, ít nhất là vừa ngập những cái bánh nhằm bánh bao gồm color phần đông, chín phần lớn và không trở nên cháy.Không đề xuất mang đến bánh vào chảo cừu Lúc dầu không nóng, làm những điều đó bánh có khả năng sẽ bị thnóng dầu, bột cừu xù đang bung không còn ra còn bánh cũng trở nên xi măng, ăn không còn ngon nữa.Lúc dầu nóng hãy để lửa bé dại để bánh chín nhàn hạ, không cho lửa béo bởi khi đó sẽ có được chứng trạng bên ngoài bị khét, bên phía trong thì còn chưa kịp chín.Lúc chiên bạn hãy ghi nhớ lật số đông nhằm bánh chín đông đảo 2 khía cạnh nhé.

Thành phẩm

Bánh bí cừu xù sau khoản thời gian xong có vị ngọt bùi vừa thơm vừa ngon cùng màu cam quà rực rỡ. Quý Khách có thể chấm bánh với tương ớt và nạp năng lượng lót dạ giỏi ăn uống lặt vặt, đón tiếp bạn bè số đông được nhé.
Hy vong cùng với phương pháp làm bánh quả bí đỏ rán xù của Điện lắp thêm XANH vừa rồi có thể giúp đỡ bạn tạo thành những cái bánh vừa thơm vừa ngon đón tiếp mái ấm gia đình cùng đồng đội, chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khám Xuất Cảnh - Khám Sức Khoẻ Đi Mỹ Định Cư Gồm Những Gì

*Nguồn phương pháp cùng hình ảnh tìm hiểu thêm tại kênh youtube Feedy toàn nước.


Chuyên mục: Thực Đơn 3 Miền