Bò Lúc Lắc được bào chế tất cả hương vị vừa thơm vừa ngon, ăn kèm cùng với khoai nghiêm tây cừu với rau củ, đấy là một món ăn khiến tín đồ phệ mang đến ttốt nhỏ hầu như yêu thích mê. Bò Lúc Lắc cung cấp không thiếu hóa học bổ dưỡng cho khung người. Vậy thì hãy thuộc coi cách có tác dụng món Bò Lúc Lắc ngon xuất xắc này nhé.

Bạn đang xem: Bò lúc lắc ngon






Nguyên liệu

Bò phi lê: 300gKhoai vệ tây: 300gỚt Đà Lạt xanh: 50gỚt Đà Lạt đỏ: 50gỚt Đà Lạt vàng: 50gCà chua: 100gChanh: 50gHành tây: 100gNđụn rí: 20gDầu ăn: 1 lítMuối tiêu: 30gĐường: 4gBột canh: 3gBột ngọt: 8gDầu hào: 8gTương cà: 30gTương ớt: 30gNước tương: 8gXà láchTiêu xay: 1gNước lọc: 100g

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Cách 1: Sơ chế

Sơ chế làm thịt trườn, cắt miếng vuông.Ớt chuông, quả cà chua, hành tây cắt từng miếng vuông.Nđống rí không lấy rễ, xà lách cọ sạch sẽ.Khoách tây bào vỏ, cắt chỉ vừa ăn uống, ngâm trong nước muối 15 phút ít.

Bước 2: Chế biến

Trụng sơ ớt chuông qua dầu.

Làm sốt: Xay nhuyễn 4g đường ( tương đương 300g trườn ) + 8g bột ngọt + 8g dầu hào + 3g bột súp + 8g nước tương + 30g tương cà + 30g tương ớt cay + 100g nước thanh lọc.

Xem thêm: Sinh Tố Bơ) Recipe - Viet Style Mango Lassi / Sinh Tố Xoài

Cho bơvào trong chảo, đến trườn với sốt vào xào 3 phút ít rồi đến ớt chuông, cà chua và hành tây, cho lửa béo.

Chiên giòn khoai phong tây vào 5-7 phút. lúc khoai phong rubi thì msống lửa phệ để khoai vệ ko thấm dầu.

Xem thêm: 2 Cách Làm Món Ốc Mỡ Xào Tỏi, Xào Me Ngon Như Ngoài Hàng, Cách Làm Ốc Mỡ Xào Bơ Tỏi Đơn Giản, Ăn Là Ghiền

Cách 3: Ttận hưởng thức

Múc lên dĩa, trang trí thêm xà lách, quả cà chua, ngò rí, cùng tiêu xay.Ăn kèm với khoai tây cừu.Chnóng cùng với muối bột tiêu ckhô hanh hoặc nước tương.

Chúc các bạn thành công cùng với Các bước làm Bò dịp lắc thơm và ngon ai cũng mê say nhé!


Mẹo vặt

Lựa giết mổ bò hồng hào, ấn vào bao gồm cảm xúc săn chắc hẳn, bọn hồi là giết thịt tươi sạch.
TAGS

Nguyên liệu

Bò phi lê: 300gKhoai nghiêm tây: 300gỚt Đà Lạt xanh: 50gỚt Đà Lạt đỏ: 50gỚt Đà Lạt vàng: 50gCà chua: 100gChanh: 50gHành tây: 100gNlô rí: 20gDầu ăn: 1 lítMuối tiêu: 30gĐường: 4gBột canh: 3gBột ngọt: 8gDầu hào: 8gTương cà: 30gTương ớt: 30gNước tương: 8gXà láchTiêu xay: 1gNước lọc: 100g

TAGS

GỢI Ý MÓN ĂN


GỢI Ý MÓN ĂN


Cách chế biến Hủ Tiếu Bò Viên dễ dàng mà lại ai ai cũng thích hợp mê
11438
Cách chế biến Bò Hầm Sa Tế cay nồng thơm và ngon
5562
Cách làm Phsống Áp Chảo đậm chất, vừa thơm vừa ngon cùng lôi cuốn
8318
Cách làm Bò Trộn Salad Chua Ngọt vừa tươi mát vừa tkhô cứng đạm.
9238
Cách thức làm Bò Nhúng Dấm đơn giản cơ mà ngon xuất xắc
3613
Cách làm Bò Xào Sa Tế đơn giản mà lại cực kì lôi kéo
10294
Các bước làm Bò Kho độc lạ, ngon khó khăn cưỡng
3800
Cách nấu nướng Phnghỉ ngơi đậm đà mùi vị cả nước
7370
Cách thổi nấu Bún Bò Huế đậm đà vị Huế
7428
Các bước làm Beefsteak chuẩn vị Âu
4515
Xem nhiềuMón ViệtMón ÂuMón Hoa
VideoTOPhường. 10 món của nămTOPhường 10 món của thángTOP. 10 món của tuần
Văn phòng30 Nguyễn Huy Tự, Phường. Đakao, Q1, Tp.HCMTel: (028)62768383Hotline: 0934883755

FacebookGoogle+Youtube