Bánh Bột Lọc Trần Trong Veo Không Bể – Crystal Dumplings



Cách làm này, bánh sẽ không bị lòi nhân khi hấp, luộc, trong suốt như kính gương.
Công thức – Recipe
Nguyên liệu – Ingredients: Yield 56 dumplings

Nhân – Fillings:
Thịt ba chỉ – 200g pork belly
Tôm nhỏ – 200g small shrimps deveine, shell on
Giấm rửa tôm thit – 2Tbsp vinegar (optional)
Hành tím -2Tbsp minced shallot
Tỏi – 1 Tbsp minced garlic
Rượu trắng – 1 Tbsp cooking wine
Tiêu – 1/2 tsp black pepper
Ớt màu – 1 tsp color chili powder
Muối – 1/4 tsp sea salt
Nước mắm – 1 Tbsp fish sauce
Dầu ăn – 1 Tbsp cooking oil
Hành lá – 2 Tbsp chopped scallion (optional)
Đường – Sugar optional

Bột – Batter

Bột năng 250g tapioca starch
Tinh bột mì (mì tàn) – 150g wheat starch
Nước sôi -400g = 400ml boiling water
Muối – 1/2 tsp salt

Dụng cụ dùng trong clip – Utensils:
Philips Pasta Maker Avance Collection HR2457/05 (renew):
3″ cookie cutter set:
Cây cán bột – Roller with Guide Rings:
New Philips Pasta Maker Avance Collection HR2457/05:
Bình nấu nước sôi – Cuisinart Cordless kettle:
Instant Pot Duo 8qt:
Parchment paper:
Xửng tre 8″ 2 tầng:
Cân hoán chuyển đơn vị:
Máy xay Mini chopper, food processor Ninja:
Measuring Cup:
Muỗng đo – Measure spoons:

foodclick.vn

30
iOS 14: Cách Gõ Mặt Lưng iPhone Để Chụp Màn Hình, Khóa Máy | Điện… Review Phim: Đầu Bếp Kungfu

30 Comments

Ngocthanh Tran

Theo cach cua chi . Em hap cung nhanh chin . Em lam 100 cai de gianh an dan . Banh trong , dai men . Em coi nhieu nguoi chi lam banh nay . Em lam nhieu lan chong e kg thich an may . Ma voi cong thuc chi chi dan. Em moi vui lay ra la ong an het .em chua kip thu nua chi😁!chong em noi hom nay hoc ai ma lam ngon qua vay ?em noi hoc cua chi Thuy do .anh noi nho cam on nguoi ta nha. Cam on chi nhieu nhieu!!! Chuc chi va gia dinh nhieu suc khoe , nhieu niem vui nha chi

Ngocthanh Tran

Em da lam Théo cach cua chi ngon tuyet . Chong em khen qua troi luon. May lan truoc em lam kg ngon. Em cam on chi nhieu !!!❤️❤️❤️

Hương hương

Tinh bột mì là bột mì chiên bánh hả cô

Ngocthanh Tran

Da! Em cam on chi nhieu . Thu7 nay em lam thu se bao cao chi!!

nganv huynh

Thủy ơi chị nhồi bột bằng nước sôi bị lỗi gì mà cán nó bị thun lại ko cán được, chị cám ơn e !

tueanh mai

Cô cho con hỏi, nhà đánh hết bột năng, con thay bột năng bằng bột kuzu dc ko cô?

Nguyen Ly

Chao chi – toi rat thich cach lam cua chi – luon can than va chin chu – that cam on

Kham Nguyen

Chi oi chi co the chụp hình bao bot wheat strach kg , cam on chi nha

Cô ơi , làm cách nầy có thể đông đá được không Cô vì làm nhiều ăn không hết…cám ơn Cô nhiều nha… bánh nhìn rất bắt mắt 👏👏👏👍👍👍💯💯💯

Trang Huynh

Chị ơi, bánh nhìn đẹp và hấp dẫn quá luôn. Chị cho em hỏi công dụng của bột tàng mì trong bánh bột lọc là gì vậy chị? Em cám ơn chị nhiều.

Natalie Conaway

Bánh em làm theo công thức của chị ! Đẹp và ngon lắm ..Thanks chị nhiều nhé .😍

Fortune Moon

Chị Thủy, sao chị 0 dùng Philips mà ép bánh ra luôn vậy, xem nó có gon hơn 0?

Patricia Le

Chị ơi! Nhà ko sắm xửng tre như chị vậy hấp bằng gì ? Mà hấp bằng nồi hông bình thường thôi á chị. Thích cái bánh trong veo quá đi mất 👏👏👏👏👏👏👏👏.

Nhi Hoang

xin hỏi Chị mua máy trộn bột này ở đâu ? tại VN ? cám ơn

Cám ơn chị đã chia sẻ cách làm rất rõ ràng và dễ làm, em đã làm thử theo cách của chị bánh ăn rất ngon
dai dẻo và bánh rất trong không bị bể cái nào hết. 👍

E pha bột làm bánh lá chuối liệu có trong đc như c k c nhỉ. E pha thêm bột tàn mì như c ạ

Mỗi chiếc bánh bao nhiêu gam bột 1 chiếc bánh ạ cô

Như Quỳnh Dinh

Xin chào chị. Nếu em hấp bằng xửng hấp xôi thì có cần phải lót giấy không chị?

nguyễn tố quyên

Chị ơi em có nên luộc không? Vì luộc sẽ tiện và nhanh hơn ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *