Bắp rang bơ là món nạp năng lượng vặt lành vượt trội nhất mà lại chúng ta hay được sử dụng bởi vì vào bọn chúng có rất nhiều hóa học xơ. Gần như tất cả những rạp chiếu phyên ổn đề giao hàng cho tất cả những người coi phyên một túi bắp rang bơ cùng một loại nước nhằm trải nghiệm vào thời hạn vài giờ đồng hồ ngồi coi phyên của họ. Và tất nhiên điều này cũng là một sự kích say đắm nhỏ tuổi kéo phần đa bạn mang lại rạp ngoại trừ nguyên do là rất nhiều trộn hành động lôi cuốn xuất xắc rất nhiều bộ phim ma rùng rợn. Vậy chúng ta đã lúc nào thử làm món bắp rang bơ tại nhà? Dưới phía trên foodclick.vn sẽ tiết lộ cho chính mình biện pháp có tác dụng bắp rang bơ hết sức nhanh khô bởi lò vi sóng.

Bạn đang xem: Cách làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng

*

1/ Nguim liệu

-Bắp

-1 bát đường nâu

-1/2 chén bơ

-1/2 thìa cafe muối( không bắt buộc)

-một nửa thìa cà phê baking soda

-1/2 thìa coffe vani

2 /Chọn loại bắp

Mọi bạn hay nghĩ rằng bắp càng lớn thì càng nsinh hoạt thành rộp khổng lồ cùng ngược chở lại bắp nhỏ tuổi thì hạt phỏng đã nhỏ tuổi cùng xấu. Như vậy lá trọn vẹn sai. Loại bắp được áp dụng làm bắp rang bơ phổ cập duy nhất bây chừ là bắp Mỹ bởi vì sự tròn hầu như của bọn chúng. Loại bắp này không thể tất cả kích cỡ to tuy nhiên phân tử của bọn chúng gồm kích thước nhỏ tuổi khôn xiết phần nhiều với bắt mắt. quý khách hàng có thể tìm được các loại bắp này ngơi nghỉ tất cả các siêu thị nhà hàng một biện pháp thuận tiện bởi một số loại ngô này đang cực kỳ thịnh hành sinh hoạt Việt Nam.

3/ Cách làm

*

Bước 1: Chuẩn bị mộtchiếc bát chất thủy tinh bình an lúc sử dụng cùng với lò vi sóng. Cho con đường nâu cùng bơ cơ mà chúng ta sẽ sẵn sàng vào bát cùng quaybằng lò vi sóng ở ánh nắng mặt trời cao trong 1 phút ít.

*

Bước 2 : Sau lúc xongbạn đạt được một hỗn hợp. Dùng thìa quấy gần như các thành phần hỗn hợp đấy lên làm thế nào cho bọn chúng đượchòa quyện vào nhau. Tiếp tục cho vào lò vi sóng trong 4 phút ít nữa.

Xem thêm: Cách Nấu Món Súp Thập Cẩm Thơm Ngon Bổ Dưỡng, Cách Nấu Súp Cua Thập Cẩm

Cách 3: Thêm bakingsoda với vani vào các thành phần hỗn hợp, trộn phần đa tay cho đến lúc suất hiện nay nhiều bọt.

*

Bước 4:Cho bắp vào bên trong túi giấy và miết đầu túi giấy cảnh giác đê bắp khỏi bung ra phía bên ngoài không ít trong lò vi sóng.Và đổ phần xi-rô vừa chấm dứt sinh hoạt bước 3 vào trong túi, khuấy gần như với vội vàng túi lại.

Xem thêm: 8 Siêu Thực Phẩm Tốt Cho Sức Khỏe Nên Ăn Gì Tốt Cho Sức Khỏe

*

Bước 5: Đặt túi vào vào lò vi sóng quay ngơi nghỉ ánh nắng mặt trời cao trong một phút ít, thu về ra cùng nhấp lên xuống phần đông. Lặp đi tái diễn vào 3 lần, nhưng mà trường đoản cú lần thứ hai chúng ta chỉ cho vào vào lò vi sóng 30s một

*

.

*

Cuối cùng, sau thời điểm tắt lò bạn bửa ra mộtktuyệt lót giấy đợi bắp nguội cùng câu hỏi sót lại của công ty là trải nghiệm. Đừng quên chuẩn bị sẵn cho bạn một bộ phim truyền hình thiệt hấp dẫn coi nhằm thuộc đồng đội với người thân trong gia đình trong gia đình


Chuyên mục: Thực Đơn 3 Miền