CHUỐI HẤP – Bánh Chuối hấp – Cách làm Bánh Chuối hấp nước Cốt Dừa quá ngon luôn by Vanh Khuyen



Bánh Chuối có nhiều loại: Bánh chuối nướng, Bánh Chuối hấp, Bánh Chuối Khoai mì, Chuối hấp nước cốt Dừa, Chuối chưng…

Ngoài ra Chuối còn làm được rất nhiều món như Chuối chiên hay bánh chuối chiên, chuối bọc Nếp nướng, Bánh mì chuối, Bánh Bông Lan Chuối, chip chuối, kẹo chuối, bánh Tét chuối, Chuối ngào đường, và còn biết bao nhiêu là món nấu với Chuối…

Phần bột Bánh chuối hấp này mình đã làm hơn mấy chục lần mới chuẩn ngon là không cứng, không nhão, không dai, khi ăn miếng Bánh chuối hấp vào có cảm giác miếng bánh giòn sực nhưng vẫn mềm thì là bánh đạt

* Xem thêm các món ăn với Chuối ở đây

* Các món ăn vặt ở đây

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhchuoihap #monchayvanhkhuyen

Nguyên liệu

– 880gr Chuối Plantain hoặc Chuối Sứ (Không làm với Chuối Tây hay Chuối già là không ngon vì bị chảy chuối)
– Xíu Muối
– 30gr Đường
– 8gr Đường Vani
– 1 1/3cup Bột Năng 160gr
– 200ml Nước Cốt Dừa
– 1Tbsp. Bột Báng
– 20gr Đường
– 1/2mc Bột Gạo
– Lá Dứa – nếu thích
– Chút xíu Muối
– Vani
– Màu vàng hoặc màu Nghệ
– Đậu phọng rang vàng giã dập

foodclick.vn

48
Khóa học Nấu ăn gia đình | Lớp ngày và Lớp tối | Học Món… TRỨNG CÚT LỘN LUỘC NƯỚC DỪA XIÊM rất lạ miệng Món ngon dễ làm Tập…

48 Comments

Megan Hoang

Cho em hỏi, bột gạo bỏ vào ở bước nào, ko biết e có bị missed step nao ko? 🙁

Hân Hân

Dạ nếu con không có bột năng, con sử dụng bột bắp thay thế được không cô

minh tư trần

Vành Khuyên ơi, chị bỏ Mật ong và giảm bớt đường có được không em?

Co oi cho con hoi ly do sao khi con hap chuoi cu noi tren mat con duoi day toan bot ko co chuoi ko a

Hana Abroad

Người nước ngoài có bánh dứa úp ngược nữa c ạ

watermelon77640

Chị Vành Khuyên ơi, khi nào chị hướng dẫn cách làm chè chuối nha! Thank you chị 😍

Trang Le UK

Chị yêu chia sẻ bánh chuối hấp ngon và hấp dẫn quá chừng

Gia đình Hàlan Cuộc Sống Châu Âu

Em làm theo công thức của chị bánh ngon lắm nè 👍

Thi Tien Nguyen

Chào Cô cảm ơn Cô đã chỉ dẫn tận tình trông ngon và hấp dẫn lâm. Nếu có thời gian Cô chỉ dùm món chuối xào dừa được khg. Tôi chúc Cô và GD luôn khỏe và hạnh phúc. Chào Cô

Sunny Nguyen

E cảm ơn c ạk , e cũng chúc c và gia đình cuối tuần vui vẻ

Sunny Nguyen

Hnay e lại thèm nên làm ăn , mỗi lần e muốn ăn gì Là vào kênh của c Làm là 100% đạt ngon

Chanel C

Cám on chị em làm ra ngon lắm. Chị dậy rat kỷ. Có 1 cô dạy làm bánh dùng giấy nướng mà không dậy bôi dầu, em nhìn và làm theo, xong rồi bánh dính giấy hết, em cứ kéo bánh ra khỏi giấy, bánh nát hết. Em buồn quá.

Trang Alado

Làm 2 lần món này đều được khen ngon, cảm ơn VK😍 Muốn gửi hình cho VK xem thành phẩm mình làm mà kg biết cách gửi hình lên youtube..😂

pujos jean claude

dung cu lam bep cua vanh khuyen minh thich lam nhung minh kg tim mua duoc .

Kim ngoc Nguyen thi

Ở Mỹ có chuối sứ cũng rẻ VK. Cũng có loại chuối này. Nói thật món bánh chuối minh rất thich ăn. Làm nhieu lần roi van bị ( hư). Kg Thành công. Qua video này cua VK chia sẽ chi tiết hy vọng minh làm dc TKs VK.

Blossom May17

Cô Vk ơi, nươc cốt dừa con lấy bột bắp nấu thay bột gạo được không ạ?

Vy Nguyễn

Em không có khuôn inox thì dùng khuôn thủy tinh được không chị

Thuc vi Tran

Em chào chị, em chúc gia đình chị giáng sinh 🎄 vui vẽ, và nhân dịp năm mới em chúc gia đình chị Neujahr tràng đầy hạnh phúc 😀 an lành 😆😆 ( Chị cho em hỏi là em định làm chuối giống chị nhưng chị mua chuỗi ở đâu sao em tìm mua mà khổng có chị cho em biết được không Dankeschön Chị )

Hello mọi người ơi,
Tội nghiệp VK quá trả lời một câu hỏi nhiều lần như nhau….
Cho mình xin giúp trả lời một lần nhé…
Trong công thức này…. bột năng dùng khi làm bánh và bột ngạo chỉ dùng trong lúc làm dừa thôi….
Lý do dùng bột gạo trong nước dừa là để đạt được độ đặc trắng….nếu dùng bột năng thì bột sẽ trong thay vì trắng. Hope that helps :-))

NhaVallon

Coi kỹ tới cuối đi các ban ,bột gạ để làm phầ nước dừa,Minh chỉ có chút thắc mmắc về lượng đường , mong VK trả lời sớm nhất giùm,chỉ trộn 30 gr đường trộn chuối cắt lát.?

bngocnguyen45

Lần đầu tiên trong đời học nấu ăn các món mặn ngọt VN.

MaxTV's Life Cuộc sống Âu Châu

Cái nồi hấp ở Đức có thể mua ở đâu đc vậy chị?

Hong Duong

Chao em cho chi hoi bột báng Là bột gì
Chi ko o Việt nam
Ko co bột bánh thay bột gi duoc.
Cam ơn em nhé.

Mầm Xanh

Chị yêu giới thiệu nguyên liệu gồm bột mì bột gạo… nhưng khi làm em không thấy chị nói đến bột gạo ạ ???

Cảm ơn chị Vành Khuyên đã chỉ dẫn rất chi tiết!! Mẹ em thích giọng chị lắm luôn ah ❤️

Mai Nguyen Thi

Nhìn quả chuối rất là ngon và đẹp mắt. Chị ơi cho em hỏi, bột báng là bột gì ạ, em cảm ơn chị nhiều

Maingocthanh Tran

Trong video o thấy dùng bột gạo và lá dứa .

Ánh Dương Nguyễn

Cháu chào cô Vành khuyên. Cháu có theo dõi video và không thấy dầu chuối hay lá dứa cô sử dụng trong video này. Mình cho dầu chuối vào bánh hay nước cốt vậy ạ? Và liều lượng bao nhiêu để k bị đắng ạ? Cháu cảm ơn cô VK

Patricia Le

Dùng Chuối này làm Chuối nướng có thể ngon hơn Chuối ở Kauf VK nhỉ. Chuối của Supermarkt mà làm Chuối nướng mình ko tin nó ngon được . Rất thích món Chuối bọc Nếp nhưng ko tìm được Chuối mốc nên chịu thua ☹

Quynh Nguyen

Mình thay bột năng bằng bột bắp được không chị Khuyên!?

Nguyen Tran Lan Anh

Chị ơi em làm theo công thức định lượng của chị nhưng sao thất bại rồi :(( Em làm chuối sứ. Em hấp hơn cả tiếng nhưng không thấy bánh chín. Bột lúc nào cũng nhão không đặc lại được. Chị bắt bệnh giúp em với ạ! Em chỉ khác là dùng khuôn chống dính … không biết có phải là nguyên nhân không chị Vành Khuyên?

Jasmine Tran

Chi VK trong video em nghe chi noi 125 gram bot nang, co phai 1/3 cup la bot gao ko?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *