Cách làm Bò Bít Tết ngon (Beef steak) và Khoai tây nghiền mịn – Dạy nấu ăn | Kỹ Năng Vào Bếp

July 24, 2021 30 By Phương Anh



Cách làm Bò Bít Tết ngon (Beef steak) và Khoai tây nghiền mịn của Thầy Võ Văn Luận – Giảng viên Trường dạy nấu ăn Netspace.
Bò Bít Tết (Beef steak) là một món ăn xuất sứ từ châu Âu, thường được ăn kem với khoai tây nghiền và các loại rau củ. Món ăn mang giá trị dinh dưỡng cao. Cùng xem công thức để làm món Bò Bít Tết thật ngon theo vị Âu từ Đầu bếp của chương trình.
* CÁCH LÀM NƯỚC DÙNG BÒ:
– Nguyên liệu: 500g Xương Bò, 200g Thịt Bò xay, Cần tây, Cà rốt, Hành Tây, Tỏi, Hành baro, Hành tím, Lá nguyệt quế, Cỏ xạ hương, Lá húng quế tây, Lá ngò tây, Rượu vang đỏ.
– Cách thực hiện: Xào rau củ và rau mùi cho thơm, nướng xương bò và cho vào cùng với thịt bò xay. Thêm 2 lít nước hầm trong 10 đến 12 tiếng lửa nhỏ.

* Đơn vị đồng hành:
– Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace:
* Liên hệ sản xuất Video Ẩm thực và hợp tác: 0934883755 Mr Thành
#bobittet #beefsteak #bobittetngon
Tag: cách làm bò beefsteak, bò bít tết, cách làm bò bít tết, cách làm beefsteak, cách làm beefsteak ngon, học nấu ăn, dạy nấu ăn, trường dạy nấu ăn netspace
Music:

foodclick.vn