Nghe qua thương hiệu có vẻ như xa lạ tuy nhiên một lúc sẽ trải nghiệm thì bạn sẽ vô cùng thích thú vì hương vị đặc thù đậm đà không chê vào đâu được. Thịt trườn xào lnạp năng lượng là một trong những món ăn uống được buôn bán ngơi nghỉ các quán ăn lừng danh với mức giá rất to lớn. Tuy nhiên cùng với phương pháp sau đây, bạn sẽ dễ dàng sản xuất cùng hưởng thụ tức thì tại nhà nhưng mà không yêu cầu tốn không ít chi phí. Tại sao không nào? Hãy thuộc foodclick.vn vào bếp tức thì cùng với những có tác dụng món làm thịt bò xào lắn thơm ngon thu hút cùng cực kỳ đơn giản. Chỉ khoảng 30 phút nhằm triển khai món ăn ngon thuộc trải nghiệm cùng với mái ấm gia đình, khám phá ngay lập tức nhé !

*


*

Các nguyên liệu cần có sẵn sàng làm cho thịt trườn xào lnạp năng lượng :

Thịt trườn : 300 gr mượt, phiên bản to lớn (Lấy thịt bò thăn ngon cho mềm nhé)Hành tây : 50% củNước cốt dừa : 1 thìa súpBột cà ri : 1/2 thìa cà phêDầu hào : 1 thìa cà phêNước tương : 1 muỗng1 cầm cố miến nhỏĐậu phộng, bánh tcố gắng mnai lưng nướngMuối, tiêu, ngò gai, tỏi với hành lá.

Bạn đang xem: Cách làm thịt bò tái lăn

Sơ chế nguyên vật liệu :

Thịt bò chọn các loại còn tươi, màu đỏ. Rửa sạch mát sau đó Fe thành lát mỏng dính , to bạn dạng. ( nhằm thái giết bò mỏng tanh, không xẩy ra nát, các bạn hãy bỏ thịt bò cài đặt về vào một trong những túi nilong, cho vào tủ giá ngăn đông, khoảng đôi mươi phút sau khi giết bò hơi cứng lại , bạn dùng dao bén và dễ dàng Fe giết mổ mỏng. )Miến ngâm ngập nước cho mềm đi rồi vớt ra, cọ sơ hỗ tương đợt nữa rồi sau đó để ráo nước. Cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.Hành tây bỏ vỏ, bổ cau hoặc Fe thành cọng dài, nhằm dễ ợt ăn với giết thịt bò chúng ta có thể sắt nhỏ tuổi hơn nữa.Nlô gai, hành lá cọ sạch mát, vẩy ráo.Tỏi đập đập cho bung vỏ, xay nhuyễn.Đậu phộng rang kim cương, bỏ vỏ, giã nhuyễn.

Xem thêm: Cách Làm Giò Heo Kho Nấm Đông Cô Đậm Đà Hương Vị Chiêu Đãi Cả Nhà

Cách thức làm giết thịt trườn xào thăn uống :

Ướp làm thịt trườn cùng với dầu ăn, tỏi, bột cà ri, mặt đường, tiêu, nước tương với một ít dầu hào. Trộn toàn bộ các nguyên liệu bên trên đến hòa quyện vào giết trườn, sau đó ướp trong tầm 50 – 60 phút ít xếp thịt bò ngấm phần đông hương liệu gia vị.Bánh tcầm nướng bởi lò vi tuy nhiên hoặc nướng bởi than củi.Chuẩn bị một chảo vừa, hâm sôi dầu ăn, phi thơm tỏi băm nhuyễn rồi xếp thịt bò ướp vào xào phổ biến. Nhớ hòn đảo hồ hết tay cho thịt bò không trở nên chín. Thông thường ta bắt buộc xào giết thịt bò sơ qua với lửa béo.Sau đó áp chảo thịt trườn bỏ thịt cháy xem rồi tiếp nối them nước cốt dừa vào, đảo hầu hết tay, căn vặn lửa vừa. Tiếp theo đến hành lá, hành tây, nđụn gai và miến vào xào chung, nhớ hòn đảo đa số cho những vật liệu hòa quấn sát vào nhau nhé. quý khách hàng nên làm xào khoảng tầm 5-10 phút đến rất nhiều nguyên liệu chín cho tới là được nhé. Vì ví như nấu lâu thì hành tây sẽ bị ra nhớt, miến sẽ dễ dẫn đến nát, khôn cùng cạnh tranh ăn uống.

Xem thêm: Katie'S Test Kitchen - Cách Ướp Sườn Sả Ớt Nướng Thơm Lừng

Trình bày :

Quý khách hàng xếp thịt cùng hành tây và phụ liệu không giống lên dĩa. Rắc một chút hạt đậu phộng vẫn rang lên ở trên. Cho thêm vài ba miếng ớt sắt lát cùng bột tiêu lên nếu như bạn biết ăn uống cay nhé. Món nạp năng lượng này ăn kèm cùng với cơm white sẽ khá ngon.


Chuyên mục: Thực Đơn 3 Miền