Bánh Tiramisu – công thức không dùng gelatin | Bánh không dùng lò nướng



Mình chia sẻ thêm với các bạn công thức bánh Tiramisu không dùng gelatin và thêm một vài kinh nghiệm để bánh đẹp và ngon mắt hơn.
Trong video mình cũng dùng Mascarpone tự làm trong video trước, thành phẩm ra hầu như không nhận thấy sự khác biệt nhé.

Cách làm Mascarpone:
Cách đánh bông kem tươi các bạn có thể tham khảo thêm:
Công thức bánh Tiramisu làm trong khuôn tròn:
Công thức bánh Tiramisu xoài Mangomisu:

Facebook của mình : facebook.com/chouxluvbaking
Đăng ký kênh để được nhận thông báo về các video mới nhất:
Tham gia group facebook để cùng chia sẻ các món bánh ngon:

foodclick.vn

28
Cách ướp thịt nướng – Thịt ba rọi nướng ngon, mềm và không bị khô… Ông Thọ Làm Món Bò Cuốn Lá Lốt Ngon Hết Sảy | Beef Wrapped In…

28 Comments

Tường Vy Vlog

Chị ơi khi làm sốt trứng còn đang nóng thì để mascarpone vào luôn hay để trứng nguội mới cho mascarpone vào

Không có whipping cream thì mình có thể thay bằng cái khác không ạ

Bạn ơi cho mình hỏi, bánh này để ngăn mát hay đông vậy? Trước mình thấy có tiệm để ngăn đông xong có khách đặt mới để ra ngăn mát để rã đông, làm vậy có ảnh hưởng đến chất lượng bánh ko vậy?

Yến Nguyễn

Phô mai mascarpone có phải là cream chesse kh v c ạ?

SN Official

Chị ơi cho em hỏi bánh lady finger là loại mềm hay giòn v ạ:((

Hằng Huỳnh

Chị ơi, nếu mình dùng khuôn tròn thì kích cỡ thế nào ạ

huyen tran

chị ơi em làm bằng khuôn ring lúc lấy ra vẫn lấy bánh theo cách lấy cheese cake bình thường ạ? và làm khuôn khuôn ring có sợ bị chảy không chị?

Thanh Vy Nguyễn Dư

Chị làm bánh giới thiệu nhãn team kem đi chị

Kim Dung Nguyễn Thị

Mình có thể dùng tinh chất hương rum thay cho rượu rum dc ko ạ?

Đó h mình chưa ăn thử tiramisu nên mình muốn hỏi là tiramisu dùng lòng đỏ trứng hay ko trứng ngon hơn vậy ạ??

Chị ơi em giảm mascarpone xuống 250g thì có cần giảm trứng và whipping cream không chị? Đúng công thức của chị thì bánh ngọt nhẹ hay ngọt hẳn vậy ạ? Nhà em bố mẹ lại không thích ăn ngọt lắm

đoàn tranh

hôm trước mình mua bánh sâm panh hương việt về làm (lúc đó ko tìm được nhãn hiệu nào khác tại cửa hàng), kết quả là bánh vừa nhúng vào cà phê là thấm mủn, chảy nước ồ ồ, làm xong để ngăn mát tủ lạnh bánh ko đứng form nên phải xúc ăn trong hộp. Tuy thất bại nhưng hương vị bánh rất ngon, không bị ngán, khác hẳn ăn tại quán cà phê 😀

Phuong Thuy

Chi oi phô mai đó có phải là phô mai cheese kg chị?

Dung Trần Hoàng Mỹ

CT này nếu làm với lớp bánh bônh lan thì dc khuôn bnieu ạ? Có giống clip dùng gelatine khong ạ

Thị Phương Thảo An

Không cần dùng rượu có đc không ạ ?

Ngoc Nguyen

Em thay bột cacao bằng bột matcha trà xanh đc k ạ

Quyen Nguyen

Chị ơi em muốn để bánh ở nhiệt độ phòng lúc đem bánh tặng cho ai đó mà ko bị chảy kem thì làm sao ạ

Khanh An Nguyen

Tiramisu mà để khuôn tròn trong tủ lạnh, rồi lúc sau rút khuôn ra để vậy ăn dần dần được ko ạ, có bị chảy ra ko ạ?

Nguyên Nguyễn

Bạn ơi,mình xin cách bảo quản với lại sau khi rắc bột cacao ăn vô bị sặc

phạm nghi

lúc em nấu trứng bị lên bọt nhiều quá có sao k chị

thanhthao

whipping cream k đánh bông được k ạ vì em k có máy đánh ạ

Mobile Dong Tien

Chị ơi mk thay pho mai mascarpone bằng cream cheesse đc ko ạ

Ngo Pham

Sưlie ơi! Có thể thay mascarpone bằng cream cheese được khg? Cám ơn chúc Sukie và gđ luôn bình an và hạnh phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *