Bước 1: Đánh sạch vảy cá, phẫu thuật bụng, đem không còn ruột và bóc hết tất cả màng đen vào bụng con cá, sau đó rửa không bẩn bởi nước rét mướt. Dùng dấm hoặc ckhô nóng tiếp giáp vào domain authority cá rồi rửa sạch sẽ qua nước giá buốt mang đến hết nhớt cùng sút mùi tanh tanh, sau đó để ráo.

Bạn đang xem: Cách tẩm ướp cá nướng

Cách 2: Trước khi đang nướng, pkhô nóng cá thành nhị nửa mang lại dễ dàng ngnóng các gia vị, trong khi nướng cá cũng nkhô nóng chín hơn.

*

Cách 3:Sả, ớt băm nhuyễn. 1 nhánh gừng nhỏ tuổi dã nát, sau đó thanh lọc đem nước gừng cùng cho chỗ buồn phiền đi. Lưu ý không cần sử dụng vô số gừng khiến cá dễ dẫn đến hăng.

*

Bước 4:Ướp cá cùng với các thành phần hỗn hợp sả + ớt + gừng, thêm chút ít muối bột và mắm cho dậy hương thơm thơm. Ướp cá trong vòng 2-3h nhằm cá ngnóng.

Xem thêm: Con Điên Điển Việt - Rùng Mình Với Món Côn Trùng Hấp

*

Bước 5:Nướng cá:

+ Cho cá lên vỉ nướng, nướng trên bếp than, hoặc rất có thể nướng trong bếp điện tốt lò nướng. Khi thấy thịt cá săn uống lại, rubi gần như, lan hương thơm thơm là đang chín.

*

+ Nếu nướng trong bếp nướng thì ta nhằm ánh sáng khoảng tầm 250 độ C, nướng trong 30-40 phút là cá chín.

Thành phẩm:

*

Cá rô phi ướp sả ớt nướng siêu thơm và ngon, rẻ chi phí, sản xuất cũng không quá cầu kì mà lại thành phẩm chắc chắn là đã khiến chúng ta chấp thuận.

Xem thêm: Món Ngon: Cách Làm Bò Viên Trắng Giòn, Thơm Ngon Ngay Tại Nhà

*

Ttận hưởng thức cá với muối hạt ckhô hanh ớt tuyệt tương ớt cay vô cùng hợp vị.

*

Chúc các bạn thành công cùng với giải pháp làm cho món cá nướng này cùng đừngquênquan sát và theo dõi thể loại Ăn ngon trên foodclick.vn hàng ngày để có được cho doanh nghiệp đầy đủ phương pháp món nạp năng lượng thu hút nhé!