Cách làm KIM CHI CẢI THẢO đơn giản ngon tuyệt



Hôm nay mình làm món kim chi cải thảo theo khẩu vị của người Việt Nam, nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản, nếu thích mình mời các bạn cùng làm nhé
NGUYÊN LIỆU:
– 2 kg cải thảo
– 1 củ cà rốt 200gr
– 1 củ cải trắng 170gr
– 1 ít hành và hẹ lá
– 1 củ hành tây 250 gr
– 1 củ gừng 40gr và 1 củ tỏi 40 gr
– 30 gram bột ớt khô Việt Nam
– 40 gram ớt bột H.Quốc( có thể thay bằng ớt khô hoặc ớt tươi VN)
– 20 gram bột nếp(có thể thay bằng ½ chén cháo nấu nhừ)
– 170 gram đường
– 170 ml nước mắm
– 3 muỗng muối vun
Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

foodclick.vn

35
CÁ CHIÊN SẢ ỚT miền Nam, CANH SƯỜN BÍ ĐỎ – Cách nấu các Món… Bất Ngờ Quán Cơm Bình Dân Cô Oanh Tư Lạng Sơn Mấy Chục Món Ăn…

35 Comments

thach nguyen

Đã làm theo công thức của bạn thành công.cám ơn bạn nha

Yen Nguyen

Minh làm theo công thức này ra kim chi ngọt quá.

Linh Gia

cô ơi cho con hỏi là bước trộn bột nếp con thay bằng cháo tự nấu còn lượng đường thì vẫn cho như vậy đko ạ

Nhu Bui Xuan

Cho mình hỏi k có bột nếp mình dùng bột năng dc k

Phương Nguyễn

Nhờ coi video này đã làm và thành công thơm nức mũi,mình đã thay hành tây bằng lê và táo làm thành công và chia sẽ mọi ng ăn mùa dịch .

Phương Nguyễn

Mới vừa làm xong luôn nè 😄chưa biết ngon ko mà .ớt hàn quốc ớt việt nam lê táo bột nếp hẹ hành gì mình mua đầy đủ hết luôn,mà đang lo cải bị mặn vì lỡ tay xác muối nhiều mà rửa 3 nước r nó vẫn mặn mặn trong lá cải thảo .

Mobile Chinhly

Ci ơi mk có thể trộn thêm lê , táo với hành tây được không ạ

Tra Nguyen

mình cũng cắt cải thảo để ngâm muối cho nó mềm mà rửa chục nước nó vẫn mặn

ngọc hải nguyễn

Cả nhà cho mình hỏi sao mình muối khi kim chi lên men thì nước kim chi nó cứ sền sệt dẻo vậy nhỉ. Làm sao để k bị sệt

Như Hà Hằng

Cái hộp kim chi mình để tủ thì ăn đc luôn không chị hay còn phải mang ra ủ nữa ạ mong chị rep

Thị Thu Đinh

Miền Nam gọi là bột nếp.nhưng không biết miền Bắc gọi là bột gì vậy hả chị

Thu Tống

Chị ơi em làm rồi mà nước sốt hơi nhiều em cho cải thảo vào thêm được ko ? Và khi ăn hết mình có thể lấy nước sốt đó bỏ cải thảo vào được ko hay phải làm lại từ đầu ạ !

Ánh Nguyệt

Bột nếp e nấu xong nó bị đông cứng lại luôn. Thử hai lần vẫn vậy T.T

Mink ngâm cải bằng muối x, có rửa cải lại vs nc ko ạ

Chị cho em hỏi bột nếp với gạo xay nhuyễn cái nào ngon hơn ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *