Bí Quyết nấu CANH CHUA cá ngon gia truyền nhà Cô Ba | Sweet and sour Fish Soup recipesHôm nay mời cả nhà cùng mình nấu Canh Chua Cá Lóc – Vietnamese sweet and sour fish soup – món canh chua cá ngon gia truyền của gia đình mà mình học được từ Mẹ , món ngon quen thuộc trong bữa ăn lành mạnh của gia đình Việt chúng ta. Món canh ngon, đậm đà chua chua, cay cay này chỉ cần nghe mùi thơm đủ làm bụng cồn cào, rất kích thích vị giác. Vị chua thanh mát phù hợp cho những ngày hè oi bức, vị cay lại cân bằng lại chút ấm nồng cho mùa đông. Có thể nói món canh chua Việt Nam quá ngon và hài hòa.
Cách chế biến tuy dễ mà khó, dễ ở các bước làm, nguyên liệu đơn giản, nhưng khó ở cách nêm nếm, công thức sao cho vị chua ngọt hài hòa cùng nhau, đậm đà mà không bị gắt. Thử làm theo công thức của mình, hi vọng các bạn sẽ hài lòng và đãi gia đình mình bằng món canh chua ngon. Chúc các bạn thành công !

✅ Xem thêm “Cách nấu Canh Chua Cá Bông Lau” của nhỏ em mình :

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

#CanhChua #NauCanhChua #CanhChuaCa #CanhChuaNgon #NauAn #CoBaBinhDuong

foodclick.vn

36
Điều ước tuổi mới của Ông Cao Thắng khi được vợ Đông Nhi và dàn… Làm cát động lực từ Slime – Cách làm cát động lực đơn giản –…

36 Comments

Cô Ba Bình Dương

ENGLISH SUBTITLES IS AVAILABLE NOW !
>>> Cách nấu canh chua kim chi đầu cá hồi (new 2020) : https://youtu.be/vB2l-Li6-xA
Hôm nay mời cả nhà cùng mình nấu Canh Chua Cá Lóc – Vietnamese sweet and sour fish soup – món canh chua cá ngon gia truyền của gia đình mà mình học được từ Mẹ , món ngon quen thuộc trong bữa ăn lành mạnh của gia đình Việt chúng ta. Món canh ngon, đậm đà chua chua, cay cay này chỉ cần nghe mùi thơm đủ làm bụng cồn cào, rất kích thích vị giác. Vị chua thanh mát phù hợp cho những ngày hè oi bức, vị cay lại cân bằng lại chút ấm nồng cho mùa đông. Có thể nói món canh chua Việt Nam quá ngon và hài hòa.

Cách chế biến tuy dễ mà khó, dễ ở các bước làm, nguyên liệu đơn giản, nhưng khó ở cách nêm nếm, công thức sao cho vị chua ngọt hài hòa cùng nhau, đậm đà mà không bị gắt. Thử làm theo công thức của mình, hi vọng các bạn sẽ hài lòng và đãi gia đình mình bằng món canh chua ngon. Chúc các bạn thành công !

NHỰT VTC

Yêu giọng nói Cô Ba Bình Dương, giọng cô mà đọc truyện thì mê.

Tiny Oreo

Da noi la canh chua thi phai chua, noi canh nay dep thi co nhung minh biet chi hoi lo lo chua thoi.

Dai Dang

Canh chua cá lóc nhìn hấp dẫn quá, có thêm một nồi thịt kho thì hạnh phúc vô cùng, cảm ơn cô BBD nấu những món ăn VN thật tuyệt vời.

my cover

Tôi yêu cô Ba bình dương. Yêu luôn giọng nói của cô

Loan Bui-Zisk

Rất thích cách nấu ăn và hướng dẫn kỹ lưỡng nhưng nhanh-gọn-lẹ của Cô Ba Bình Dương. Tuy không nếm qua nhưng mình cảm nhận cách nấu của bạn rất hợp gu với mình giống gu của người Sài Gòn xưa. Cám ơn Cô Ba BD rất nhiều nha!

Sương Thảo Trần Hồ

Cô Ba Bình Dương ơi nếu nấu canh chua nhiều bội quá sẽ không bao giờ được ngon đâu nhé 0982009917

Punpun Nguyen

Ai về làm dâu nhà cô Ba chắc phải stress lắm đây, vì cô Ba nấu ăn ở level cao quá,

Suong Duong

Hấp dẫn quá Cô Ba ơi❤
Thank you so much👍❤

Loan Kim

Hapdan qua camonCoBaBDchia seUnghoKenhCoBaBDChanthanh camonCoBaBD👍🌹❤

Dung Đinh

Cảm ơn cô ba đã chia xẻ video cách nấu đơn giản mà lại ngon nữa giọng nói rất hay truyền cảm wa ak

huyphong100

Cô ba nói chuyện rất có Duyên, xin hỏi cô Ba ở thành phố nào à ?

Ẩm Thực Xưa và Nay

Chưa ăn đã thấy ngon rồi. Giao lưu nha cô 3

Thu Vũ

Không biết canh chua cuả cô ba bình dương ngon cỡ nào nhưng nghe giọng nói của cô ba đã thấy mến rồi.nếu quay người lên hình nữa thì tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *