Làm Cream Cheese tại nhà cho các món bánh Cheese Cake



Cream Cheese hay còn gọi là kem phô mai. Cream Cheese là nguyên liệu vô cùng quen thuộc được sử dụng trong các công thức làm nên các món tráng miệng như cheese souffle, cheesecake hoặc ăn cùng với bánh mì và dùng làm kem trang trí đồ uống, món ăn khác. Cream cheese có vị béo ngậy quyện cùng vị hơi chua và mặn nhưng sẽ không bị ngán.
—————————————————————-
– Đăng ký kênh tại đây:

– FB cá nhân:

– Fanpage:
– Shop online của mình:

foodclick.vn

14
Cách Luộc Dạ Dày Lợn (Heo) Trắng, Thơm Ngon, Giòn, Không Bị Hôi. Bạn có biết 1m thép nặng bao nhiêu

14 Comments

Tiền Trần

vị nó chua như lúc mình ăn sữa chua k c? dùng cái này sốt vs gà rán dc k c?

Thủy Tiên Hồ

M thấy cream n cheese có màu vàng là đươhc làm bằng gì vậy bạn

Trân Nguyễn

Chị ơi cho em hỏi từ 9 hộp sữa chua như vậy mình cho ra được bao nhiêu gram creamcheese vậy chị?

Tina’s kitchen & family Cuộc sống ở Mỹ

Em giỏi quá ,, cảm ơn em chia sẻ ❤️

Duyên Nguyễn Thị Thùy

Cream cheese khác gì với mascarpone dậy bạn

Duyên Nguyễn Thị Thùy

Để ya ua trong tủ lạnh hay bên ngoài vậy bạn

Lazi Kitchen

Cả nhà thấy cách làm cream cheese có dễ ko nè 🤩 Nhớ đăng kí kênh ủng hộ mình nhé love cả nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *