SAI LẦM KHI ĐÁNH LÒNG TRẮNG TRỨNG KHIẾN BÁNH XẸP



Sau cái clip hướng dẫn làm bánh bông lan xốp mịn nướng cách thuỷ thì nhiều bạn vẫn không thành công. Do nhiều bạn chưa có kinh nghiệm đánh lòng trắng trứng sao cho có chóp mềm dẻo. Mình làm hẳn 1 cách clip riêng về đánh lòng trắng giải thích các lỗi mình thường mắc phải khiến bánh hay bị nở cao trong lò, ra ngoài thì xẹp.
Theo dõi follow PHUONGSKITCHEN trên Facebook:

Đăng kí kênh để nhận thông báo khi kênh có video mới. Xin bấm vào đây:

Kênh chủ yếu chia sẻ vài món bánh yêu thích của mình và cách nấu món ăn Hàn Quốc, bữa cơm hàng ngày mình nấu cho gia đình. Mình lựa chọn các món hợp khẩu vị người Việt , với mong muốn mọi người có thể tham khảo thêm vào cho bữa cơm gia đình mình thêm đa dạng.
Có yêu cầu món gì hay góp ý gì xin các bạn viết vào phần bình luận. Mình luôn hồi âm sớm nhất.

© Bản Quyền Thuộc Về Phuongskitchen
© Copyright by Phuongskitchen ☞ “Do not Reup”

foodclick.vn

40
Hỏi Thăm Bạn Bè Trong Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Sau nhiều năm, quán phá lấu vịt Anh Tài vẫn rất hót, lý do thực…

40 Comments

Nguyễn Thị Tú Oanh

Hay quá c ơi, giá mà e biết sớm video này của c thì bánh e kg bị xẹp mãi rồi. E cũng cố đánh thành chóp cứng nên khi nướng bánh phồng đẹp lắm mà lấy ra khỏi lò bị xẹp chưa biết sai chỗ nào, giờ thì biết rồi, hì hì cảm ơn c nhiều.

Dinh 2 Khoa Nguyen

Mình cũng hay đánh chóp cứng nên bánh bj xẹp rồi đỗ thừa tại lò nướng thì ra là do cách đánh lòng trắng trứng, cám ơn bạn nhiều đã chỉ cho cái bí kíp đánh lòng trắng trứng

Cảm ơn chị, em fail 8 lần rồi toàn xẹp, để e thử lại kk

Hoàng Phi Yến Lê

Cảm ơn ad. Đó giờ cứ nghĩ đánh càng lâu càng xốp đẹp

jennifer nguyen

Cam on ban nhieu lắm gio moi hieu tai sao banh bi xep định ko làm nữa, xem dc cái clip của bạn chia sẻ, sẽ thử lại lần nữa. Chúc bạn thành công và nhiều Sk nhé.

Thị Lệ Mai

Cám ơn bạn. Lỗi sai này mình đã mắc phải mà ko biết hỏi ai.

Trang Phạm

ôi bao nhiêu lâu nay bánh bị thắt eo mặc dù đánh lòng trắng trứng mình cứ nghĩ như vậy là đạt. Nay đc khai sáng rồi

vinh vinh công túa

Chị ơi em ăn kiêng , k dùng đường , nênk bao h em đánh truéng đc dẻo mịn cả, và em cũng dùng máy cầm tay nhưng sao em đánh tốc độ thấp nhất mà với có mấy chục giay 1 phút là trứng đã bông r ạ? Nên em hay bị chóp cứng và bóng to

Việt Nam Tuyệt Đẹp

Rat hay ,Luc moi biet lam banh minh cung bi vay !

Phạm thi Thu Hương

Cho hỏi sao mình cũng đánh như vậy mà nó ko lên bọt và cug ko trắng đc như vậy luôn

Kim Phú

Cóa bạn nào giống mình đánh hoài ko có lên được cái chóp hok

Huỳnh Ngân

Chị giải thích quá chi tiết lun ạ cảm ơn chị nhiều

👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

Vo thi Lien Chi

Đúng là trước giờ tôi toàn bị sai khâu đánh lòng trắng trứng khi làm cheese cake Cám ơn Phương nhé

Nhi Nguyen

E nuong banh bi nhao.nuong tat lo xong banh xep lien va k dc phông lên mieng khuôn …z co fai bánh chua chín va nhiet đo k đu nong k ah

Van Nguyen

Cảm ơn chia sẻ của chị. Hình như nhiệt độ nướng bánh cũng là nguyên nhân khiến bánh xẹp

Linh Mai

Cam on chi chia se ! Toi chua lam thanh cong nhieu , nen se hoc them tu chi !

Tuyetnhung Nguyen

Mình đã thử nhiều cách sao lần nào nướng cũng ko được xốp mà bị chai là sao vậy bạn?

Bon nguyen

Chị khéo quá, chị ơi nếu mk đánh hơi non trứng 1 tí thì có bị xẹp k chị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *