Đắp mặt nạ từ trái cây, củ quả, sữa và sữa chua để làm đẹp liệu có an toàn?Các bạn có thể sử dụng mặt nạ để chăm sóc da mặt. Tuy nhiên, cần biết rằng da của chúng ta cũng cần thở. Trên da có những lỗ chân lông và nó phải được mở ra. Các chuyên gia không bao giờ khuyến cáo đắp mặt nạ nhiều lần và đắp lâu cả. Vì việc đắp mặt nạ mỗi ngày là thực sự sai lầm vì nó không những phản khoa học mà còn khiến da bạn bị “ngộp” trong dưỡng chất và tạo hiệu quả ngược không mong muốn làm da rất dễ bị dị ứng và hàng rào da sẽ mất khả năng đề kháng.

Hơn nữa, các bạn cũng đừng nghĩ rằng những loại mặt nạ từ nguyên liệu thiên nhiên như tôi nói ở trên thì không có hại. Các nguyên liệu từ thiên nhiên vẫn chứa các độc tố, chất kích thích chưa được lọc bỏ và mặt nạ tự chế lại không được kiểm soát về chất lượng và mức độ an toàn vệ sinh nên rất dễ gây dị ứng, gây hại cho da, đặc biệt là đối với những làn da nhạy cảm, hay kích ứng.

Vì vậy, chúng ta không nên lạm dụng, nếu muốn thì chỉ nên đắp 1-2 lần trong tuần thôi, nhưng tốt hơn thì nên dùng những loại mặt nạ chuyên dụng đã được làm sẵn, tác dụng chủ yếu là giữ, tăng độ ẩm cho da và làm sạch bề mặt da mà thôi.

Hãy LIKE và SHARE để ủng hộ AloBacsi tiếp tục làm những clip hay hơn nữa nhé!

Đăng Ký Kênh để nhận những video mới nhất:

Theo dõi những bài viết về sức khỏe, tin tức…
Để kết nối với chúng tôi, hãy truy cập vào:
Facebook:

MỌI THẮC MẮC CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIẢI ĐÁP
#tuvansuckhoe #alobacsi #suckhoe
——-

Copyright © by Alobacsi.com

DO NOT REUP

foodclick.vn

1
Trang Huỳnh | ỐC MÓNG TAY HẤP SẢ ỚT thơm ngon dễ thực hiện 6 màu tóc đẹp cứ nhuộm là da sáng bạn nên thử ít nhất 1…

1 Comment

Kim Thanh

Hiện nay có rất nhiều loại mặt nạ với các tinh chất khác nhau, không ngoaj trừ bên thuốc nam. Mình có đang dụng mặt nạ của nhà c này là mặt nạ thuốc nam dụng rất tốt ạ, mình có dụng thử một thời gian ngắn nhưng thấy hiệu quả rất rõ rệt luôn ạ, da mịn và sáng trắng thích lắm ạ, dùng cũng thấy khác so với các sản phẩm mặt nạ mình đã dùng, dùng mình thấy có sự hiệu quả rất rõ rệt nên mình mới giới thiệu cho mọi người biết ạ, giờ đi đâu cũng không mất thời gian trang điểm nữa ạ, minh cũng giới thiệu cho bạn bè biết đến và ai cũng kêu hiệu quả, vừa có thời gian thư giãn vừa có thời gian làm đẹp một công đôi việc ạ, c ấy chắm soc rất chu đáo lắm ạ hỏi thăm mình suốt, tại hiện giờ có rất nhiều loại mặt nạ khác nhau nên mình dùng mặt nạ nhà c này thấy tốt giới thiệu cho mng biết thôi ak, ai quan tâm và thích dụng mặt nạ để chăm sóc da thì liên hệ sđt này nhé 0973564326để được c ấy hướng dẫ kĩ hơn ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *