“Người đầu phòng bếp cũng giống như một tín đồ nhắc chuyện, các bạn đề nghị truyền cài đặt được thông điệp tuy vậy mặt khác cũng yêu cầu tạo thành được cảm hứng lôi cuốn cho món ăn của bạn”.

Bạn đang xem: đầu bếp luke nguyễn

Đầu phòng bếp nơi bắt đầu Việt Luke Nguyễn đã share như thế lúc nói đến đắm say của chính bản thân mình. Dù đi ngược trở lại với ước muốn của gia đình lúc trở thành đầu bếp, anh sẽ chứng tỏ rằng chắt lọc của bản thân mình là trọn vẹn chính xác.


Luke Nguyễn: 5 tuổi đã biết nấu ăn uống, 23 tuổi mở nhà hàng quán ăn riêng

Đầu nhà bếp tài năng fan Úc cội Việt – Luke Nguyễn lần thứ nhất giới thiệu phần đông công bọn chúng toàn nước trong sứ mệnh giám khảo của chương thơm trình Master Chef cả nước mùa thứ nhất (2013).

*
*

Luke Nguyễn – Đầu bếp gốc Việt nổi tiếng từ cmùi hương trình MasterChef Vietnam 2013(Ảnh: Internet)

Vào trong thời hạn 1970, cha mẹ Luke Nguyễn tránh TP..Sài Gòn. Năm 1978, một cậu nhỏ nhắn thương hiệu là Luke Nguyễn ra đời tại một trại ghen nạn sinh hoạt Vương Quốc của nụ cười. Sau kia, cả mái ấm gia đình anh thiên di sang trọng Úc. Tại trên đây, người mẹ anh mở 1 quán ăn Việt tên là “Phsống cây dù” nhằm trang trải cuộc sống tại Fairfield, Úc. Chính chỗ phía trên đang thắp sáng sủa mang lại tình yêu siêu thị nhà hàng của Luke Nguyễn.

khi Luke mới 5 tuổi, anh đã được bà bầu dạy nấu ăn uống. Vào thời điểm đó, khái quát những gì mà anh biết chính là phở – món nạp năng lượng truyền thống in đậm vệt ấn của siêu thị nhà hàng Việt Nam. Sau này, Lúc bày tỏ với gia đình ao ước muốn trở thành đầu bếp chăm nghiệp, Luke chuyển đến Sydney và làm việc tại các nhà hàng lớn của thành phố khi chỉ mới 14 tuổi.

Xem thêm: Cách Làm Vịt Rang Muối Ngon Như Ngoài Hàng, Bỏ Túi Cách Làm Món Vịt Rang Muối Ngon

9 năm tiếp đến, lúc chỉ mới 23 tuổi, Luke Nguyễn vẫn msống quán ăn đầu tiên của riêng rẽ bản thân mang tên “Đèn lồng đỏ” nằm ở Surry Hills, Sydney với sự hỗ trợ của chị gái. Nhà sản phẩm này là nới bắt đầu đưa tăm tiếng anh đi xa hơn và nhà hàng quán ăn vẫn cực kỳ danh tiếng tại Úc cho đến tận ngày nay.

Vào thời gian Ra đời, nhà hàng “Đèn lồng đỏ” chỉ tất cả 40 ghế ngồi. thường thì các hóa đối chọi bị hủy và hàng trăm đối kháng hàng chưa kịp hoàn thành. Nhưng điều ấy không khiến cho Luke Nguyễn thoái chí. Anh làm việc ko kết thúc, cố gắng để có được các phương châm nhưng anh đã đề ra. 5 năm tiếp nối, những công sức của Luke được đền đáp. Kể từ năm 2006, nhà hàng quán ăn “Đèn lồng đỏ” 4 năm liên tiếp được đề cử phần thưởng Nhà sản phẩm món Á cùng món Việt rất tốt làm việc Úc.

Xem thêm: 16 Món Canh Chuối Xanh Lá Lốt Thơm Ngon Béo Bùi Dễ Làm, Canh Chuối Lá Lốt

Năm 2008, Luke Nguyễn được trao tặng kèm danh hiệu “Thương gia trẻ đất nước hình chữ S thành công tuyệt nhất tại Úc”, tiếp đến thường xuyên nhấn phần thưởng “Kinh doanh nhà hàng và các dịch vụ nhà hàng ăn uống giỏi nhất” (Restaurant và Catering Ethnic Business Award). Đây là những phần ttận hưởng xứng danh đến rất nhiều cố gắng của anh ấy xuyên suốt 10 năm góp sức mang đến nghề phòng bếp.

*
*

Tài năng và tâm huyết góp Luke Nguyễn thành công xuất sắc làm việc độ tuổi còn vô cùng trẻ(Ảnh: Internet)