GÂN BÒ NGÂM CHUA NGỌT ĂN MỘT LẦN NHỚ MÃI – ẨM THỰC ĐÔNG TRỊNH



Gân bò ngâm chua ngọt ăn giòn, sần sật, có mùi vị chua cay rất ngon và hấp dẫn. Món này có thể ăn hàng ngày trong các bữa cơm, tiếp khách, ăn vào các ngày lễ, tết rất phù hợp.
Gân bò chọn phần gân gối ở chân trước. Khi mua về bỏ sạch phần mỡ thừa trên bề mặt gân sau đó đem luộc với gừng. Nếu là gân sống thì phải trần qua nước sôi cho sạch sau đó đem luộc khoảng chín. Còn mua về đã luộc sơ rồi thì chỉ cần luộc thêm 30 phút nữa rồi bỏ ra ngâm với nước đá khoảng 20 phút sau đó để thật ráo nước cho khô.
Xay hỗn hợp gừng, xả, tỏi, giềng, ớt thật nhuyễn. Pha hỗn hợp nước, giấm với đường đun sôi lên để nguội. Phân gân bò thái mỏng sau đó đem trộn với hỗ hợp các gia vị trên. Sau khi trộn xong cho vào hũ thuỷ tinh và bỏ vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 ngày cho ngấm rồi bỏ ra ăn.
#amthucdongtrinh #ganbongamchuangot
Link FB cá nhân:
Liên hệ: 0986912616

foodclick.vn

6
How to Make Ricotta Cheese | Bold Baking Basics TẬP TO LƯNG chỉ với tạ đơn | Dumbbell Back Workout | SHINPHAMM

6 Comments

văn thiểu mai

đã thử rất nhiều công thức rồi, ct của bạn là làm ngon nhất! k bõ công làm cả tối, ăn rất ngon!

Huyền Lưu Bích Huyền

Lần đầu được biết món gân bò chua ngọt! Ngon quá!! Hấp dẫn quá!!

Khánh Trần vlog

Nhìn là thấy ngon rồi, ghé nhà mình nhé bạn ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *