Giới thiệu 10 thực phẩm tốt cho gan

By
adsGan là cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể con người. Ngoài nhiệm vụ thải loại độc tố như rượu, thuốc và những sản phẩm sinh ra từ quá trình trao đổi chất, gan còn có nhiệm vụ sản xuất protein và ldl cholesterol, lưu trữ diet, khoáng chất và carbohydrate.
Giữ gan trong tình trạng tốt nhất để cơ quan này có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Phương pháp cơ bản nhất là áp dụng chế độ ăn uống dinh dưỡng.
Cuộc sống hiện đại khiến gan luôn phải làm việc quá mức. Khi chúng ta ăn quá mức cần thiết hoặc tiêu thụ các thực phẩm chiên rán, chế biến sẵn hay khi tiếp xúc với môi trường ô nhiễm hay bị căng thẳng, tension đều gây áp lực lên cho gan. Khi gan bị quá tải sẽ suy giảm khả năng xử lý chất độc và chất béo.
Sử dụng các loại thực phẩm tốt cho gan là phương pháp đơn giản nhất để giữ cho gan luôn ở trạng thái hoàn hảo nhất. Video này sẽ giới thiệu một số thực phẩm có lợi cho gan.
#gan #thựcphẩmbổgan
Fb: http://pesc.pw/BZWMG
Blogger: https://regularmedicine.blogspot.com/

supply
Score: 5.00
Perspectives: 653
Tags: gan,ăn gì bổ gan,thực phẩm tốt cho gan,10 thực phẩm tốt cho gan,ăn gì để gan khỏe mạnh,ăn gì tốt cho gan,chế độ ăn uống dành cho người bệnh gan,người bệnh gan ăn gì,người bệnh gan nên ăn gì

ads
5 Comments
 1. Nguyen DL 3 tuần ago
  Reply

  Cam on bs NDT, 10 thuc phâm rât dung dê an tôt cho gan. Food is medicine. Hippocrates.

 2. Binh.truong Truong 3 tuần ago
  Reply

  Rất thích các video của Bác, rất hữu ích. Chúc Bác nhiều sức khỏe để truyền đạt nhiều kiến thức y học hữu ích cho mọi người nhé.

 3. Thu Le 3 tuần ago
  Reply

  All in all, fruits and vegetables are good medicine. Thank you doctor.

 4. ngộ vinh huân 3 tuần ago
  Reply

  Chào thầy.

 5. Nguyễn Hùng Cường 3 tuần ago
  Reply

  hay quá

Leave a Comment

Your email address will not be published.

ads

You may also like

Hot News