Tin tứcNam khoaBệnh xã hộiHậu môn trực tràngPhụ KhoaPhá thaiBệnh hôi náchCẩm nang sức khỏeTư vấn trực tuyến


Bạn đang xem: Hỏi đáp sức khỏe trực tuyến

*

Bác sĩ mang lại em hỏi một vấn đề là em không lúc nào thuốc lá, nhưng lại 2 ngày trước em bao gồm đi tham dự các buổi tiệc, với tiếp xúc cùng với khói dung dịch cũng Hotline là nhiều. Sau khi về bên rất lâu lại ngửi được mùi hương sương thuốc siêu gắt, với ngần ngừ lý do bởi vì sao, hồ hết fan trong nhà phần đông không có ai ngửi thấy vậy, gồm thỉnh thoảng hương thơm khôn xiết nồng cơ mà chỉ loáng qua. Và trong 1 mon ni em cũng xuất xắc thức khuy cho Việc học, với làm cho online, đắn đo triệu bệnh của em là do rối loạn thần kinh tuyệt thế nào, ước ao được bác sĩ giải đáp góp.


Chào bác bỏ sĩ. Bác sĩ mang lại e hỏi là e cần sử dụng thuốc tách tnhì hàng ngày được 3 năm rồi với e đang dừng áp dụng dung dịch được nửa tháng nay, gớm nguyệt không quay lại. Nếu e vẫn mong muốn tiếp tục áp dụng thuốc tránh tnhì hằng ngày nữa thì đã có được hk? Và thời gian e đề nghị áp dụng tiếp thuốc rời tnhì là vào tầm nào?


Chào bác sĩ, em trong năm này 26 tuổi. Dạo vừa mới đây em có thấy huyết trắng của chính mình bao gồm lẫn chút tiết vón viên cùng dính lại theo triệu chứng đái gắt cùng rát nước tiểu đục cùng giữ mùi nặng hăng, nhức nặng bụng trái ngang rốn. Trước đây đi kiểm tra sức khỏe sức khoẻ thì gồm bị lây truyền trùng đái uống dung dịch với sẽ đỡ. Bác sĩ cho em hỏi liệu có phải e bị viêm nhiễm đường tiểu lại xuất xắc đó là tín hiệu của một dịch lí như thế nào khác? Em xin cảm ơn chưng sĩ!
Xem thêm: Cách Rút Xương Chân Giò Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Hôm rồi em gồm cắt lông vùng kín , khoảng 3 4 ngày sau thì bị nổi nhọt to sinh sống gần lỗ âm đạo và nhiều mục nói ngay lập tức nhua ở phía 2 bên mxay . Em tất cả đi khám domain authority liễu trên bệnh viện bác bỏ sĩ nó em bị viêm nang lông vùng bí mật , viêm lây nhiễm âm hộ , Bác sĩ cho em hỗn hợp dọn dẹp và sắp xếp , dung dịch uống gấp đôi một ngày với dung dịch quẹt FUCIDIN . Sau 2 ngày mức độ dung dịch thì em thấy mấy mục đó đã rạp xuống bớt không thể to nữa . Nhưng lúc đi dọn dẹp vệ sinh tương tự như tải nước bám dính thì khôn xiết rát , đến em hỏi những điều đó tất cả thông thường ko , tại sao e đã uống dung dịch với sức dung dịch các vẫn còn đó rát Khi nước kết dính số đông mục kia . Em cảm ơn bác sĩ ạ


Xin kính chào bs. Bác sỹ mang lại tôi hỏi là tôi có nhỏ đang bị sốt vạc ban. Hiện tại cháu vẫn nổi ban cùng hạ nóng. Xin hỏi là con tôi đề nghị giải pháp ly bao nhiêu ngày nữa thì k lây cho những người khác. Tôi còn có 1 con nhỏ dại nữa. Tôi sau mấy ngày thì mới có thể đc tiếp xúc cùng với nhỏ nhắn k bị sốt


Em cùng với ny e tất cả quan hệ nam nữ cọ xát vùng kín Khi cả 2 khoả thân, sau đó 5h bởi vì băn khoăn lo lắng đề nghị e gồm uống dung dịch tránh tnhì nguy cấp. Hiện e đang bị lừ đừ tởm 3 ngày, e có thử que thấy 1 vén. Vậy e có tác dụng dính bầu không ạ?


Chào bác sĩ! Cháu thấy bao quy đầu của bản thân hình như bị khiêm tốn. Không thể tuột xuống được ví như cố ý tuột thì siêu đau buồn. Bác sĩ đến cháu hỏi cháu buộc phải làm gì bây giờ ạ?
Xem thêm: Mắc Mật (Móc Mật) Là Lá Có Tác Dụng Gì? Mua Ở Đâu Tp Hcm? Bất Ngờ Với Những Khám Phá Về Quả Mắc Mật

Thưa chưng sĩ! Tôi gồm một vướng mắc mong được bác bỏ sĩ đáp án. Đó là làm cho núm làm sao để biết tinch trùng của chính mình là khỏe khoắn giỏi yếu hèn. Cảm ơn bác bỏ sĩ.


Thưa bác sĩ! Dạo vừa mới đây sau khoản thời gian bao gồm dục tình dục tình với bà xã tôi hay bị tè buốt, hết sức khó tính. Thậm chí gồm lần còn đái ra máu. Bác sĩ cho tôi hỏi với gần như triệu bệnh như vậy là tôi hiện giờ đang bị bệnh dịch gì? Cảm ơn bác bỏ sĩ!


Chuyên mục: Sức Khoẻ