LẦN ĐẦU MÌNH LÀM BÁNH PÍA SẦU RIÊNG , CÁCH LÀM CHI TIẾT

August 25, 2021 38 By Phương Anh



#GiaDinhCamCam

Chào mọi người hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau vào bếp và làm Bánh Pía Sầu Riêng nhé. Đây là loại bánh mình rất thích và làm cũng không quá phức tạp. Chúc các bạn thành công.

Nguyên Liệu :

Trứng muối : 10 quả
rửa sạch lòng trắng nướng 100 độ 5 phút

Nhân bánh
Đậu xanh : 100gr
Đường : 70gr
Dầu ăn : 35gr
Bột bánh dẻo : 20gr
hoặc 10gr bột mỳ với 20ml nước
Muối : 3gr

Nhân sầu riêng :
Cơm sầu riêng : 220gr
Đường : 60gr
Mỡ đường : 50gr

Bột vỏ :
Bột mỳ số 8 : 200gr
Đường : 35gr
Mỡ heo : 35gr
Nước : 70-80gr
Muối : 3gr

Bột ruột/bột dầu
Bột mỳ số 8 : 120gr
Mỡ : 50gr

Nướng 2 lần
Lần 1 : 200 độ C trong 15 phút
Lần 2. 200 độ C trong 5 phút

CẢM ƠN CÁC BẠN LUÔN YÊU MẾN VÀ ỦNG HỘ GIA ĐÌNH CAM CAM
HÃY SUBSCRIBE KÊNH GIA ĐÌNH CAM CAM ĐỂ CHÚNG MÌNH CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC NÚT VÀNG TRONG NĂM NAY NHÉ !!!

Nhấn theo dõi để cập nhật những khoảng khắc đáng yêu nhất của Cam cùng ba mẹ ạ:
► Subscribe Channel:

Để theo dõi thông tin nhà Cam Cam:
* Facebook Bố Cam Cam:
* Facebook Mẹ Cam Cam:
* Fanpage Chính Thức:

Và Đừng Quên Theo Dõi Instagram Của:
► Bố Cam Cam:
► Mẹ Cam Cam:
► Cam Cam:
—————————————
Video là của nhà Cam Cam, mọi người đừng Reup nhé! Cảm ơn mọi người nhiều

foodclick.vn