Không Ngờ Đây Mới Là Sự Thật Được Giấu Kín Bấy Lâu Nay Tại Nơi Chôn Cất Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

August 20, 2021 47 By Phương AnhKhông Ngờ Đây Mới Là Sự Thật Được Giấu Kín Bấy Lâu Nay Tại Nơi Chôn Cất Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. 18h09′ ngày 4/10, Đại tướng Võ Nguyên Giáp trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Quân y 108, hưởng thọ 103 tuổi trong sự tiếc thương của hàng triệu con người Việt Nam. Điều đặc biệt là, đại tướng cũng như Nhà nước đã không chọn Thủ đô hay vùng đất cố hương (Lộc Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình) là nơi chôn rau cắt rốn, nơi tổ tiên, cha mẹ Đại tướng đang an giấc ngàn thu để làm nơi an nghỉ vĩnh hằng. Mà lại chọn một vùng đất đặc biệt khác.
Vậy vùng đất Đại tướng chọn nơi an nghỉ của mình là vùng đất nào? Nó có điều gì đặc biệt và có liên quan tới những dự tính thiên tài của Đại tướng hay không?
Tất cả sẽ có trong video dưới đây.
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
– Biên tập nội dung & MC: Thu Trang
– Dựng video: Thái Sơn
– Giọng Đọc: Trang Trần
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: dangtrann1312@gmail.com
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
#việtsửtoànthư #vietsutoanthu #lịchsửviệtnam #lichsuvietnam #lịchsử #lichsu

foodclick.vn