Đà Lạt hôm nay: Thông tin khu quy hoạch, chung cư Yersin có 1 F1, 2 F2 thành F0 là không chính xác.

August 17, 2021 0 By Phương Anh#dalathomnay #dalatstreet #nhathoconga #hoxuanhuong #khuhoabinh #diengio #caudat #suoivang #thunglungvang #hoadao #phuongtim #dalatcovid #diengiocaudat #dengiaothongdalat #sanmaydalat #dulichdalat #checkindalat #dalatchill #dalatvlog #muonruoutotinh
– (LĐ online) – Sáng 17/8, Công an Lâm Đồng cảnh báo những trường hợp đăng tải, chia sẻ các nội dung liên quan tới khu quy hoạch Yersin (đường Yersin, Phường 9, TP Đà Lạt) có 1 F1, 2 F2 thành F0 là thông tin hoàn toàn không chính xác. Việc đăng tải, chia sẻ, tán phát thông tin sai sự thật sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.
– (LĐ online) – Sáng 17/8, Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng Nguyễn Đức Thuận cho biết: Đến 7 giờ sáng nay, Lâm Đồng ghi nhận có thêm 3 ca dương tính mới với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 của tỉnh lên 200 ca.
► Đà Lạt street là nơi chia sẽ những con đường cũng như các sự kiện cuộc sống thường ngày, thể thao, Du lịch, Văn hóa, Ẩm thực, Du lịch về Đà Lạt.
► Chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống cho các bạn ở Đà Lạt cũng như các bạn xa quê cập nhật về tình hình Đà Lạt, khách du lịch trong và ngoài nước có thêm thông tin về Đà Lạt cho những chuyến đi của mình thêm trọn vẹn và ý nghĩa hơn.
►Chú bác, anh chị và các bạn có yêu cầu làm video gì về Đà Lạt comment bên dưới clip em sẻ cố gắng đáp ứng ạ
► Hãy đăng ký kênh để ủng hộ cho mình nhé! Chân thành cảm ơn quý vị và các bạn ạ.
► Xin cảm ơn quý Cô Chú Anh Chị và các bạn luôn đồng hành trên kênh ĐÀ LẠT STREET(NHÂN LA CÀ)
| CONNECT |
►Email: nguyenduongngocbao0608@gmail.com
►Đăng ký kênh:
► Facebook:
► Fanpage:
Nhạc:
Cryin In My Beer của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0.
Nghệ sĩ:

Daily Beetle của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0.
Nguồn:
Nghệ sĩ:

foodclick.vn