Ngấm đòn Covid-19, loạt khách sạn trăm tỷ ồ ạt rao bán, nhưng… ai mua? | CAFELAND

August 10, 2021 23 By Phương Anh#Cafeland #Covid19 #Raobankhachsan
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Dịch Covid hoành hành cả trong và ngoài nước, Việt Nam đóng cửa không nhận khách du lịch quốc tế trong vòng 2 năm qua khiến toàn bộ nền kinh tế, đặc biệt là ngành du lịch khách sạn điêu đứng, cụm từ “nguy cơ phá sản” được nhắc đến ngày càng nhiều. Không chỉ là những doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp khó khăn, nhiều doanh nghiệp lớn, có chỗ đứng trên thị trường cũng đang phải đối mặt với khủng hoảng. Các doanh nghiệp chật vật xoay sở vì không có doanh thu nhiều tháng qua, nhưng vẫn phải chịu áp lực khủng khiếp với hàng loạt chi phí lương, vận hành, lãi ngân hàng, tiền thuê đất, thuê mặt bằng,… đặc biệt là những khoản lãi vay và nợ gốc tích tụ ngày càng lớn.

Dạo quanh các trang mua bán bất động sản, hàng nghìn khách sạn từ chục tỷ đến cả trăm tỷ đồng đang được rao bán rầm rộ, các khách sạn này hầu hết đều nằm ở các thành phố thu hút nhiều khách du lịch như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang hay Hạ Long.

Vậy thực trạng các khách sạn tại các địa phương như thế nào? Liệu các giao dịch mua bán, chuyển nhượng khách sạn có đang thực sự diễn ra? Hãy cùng CafeLand tìm hiểu qua video này nhé!

Xem thêm bài viết:
Xem thêm video: 7 lô đất TRĂM, NGHÌN TỶ đang được các ngân hàng Ồ ẠT RAO BÁN

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

foodclick.vn