Kinh nguyệt ra nhiều trong giai đoạn tiền mãn kinh phải làm sao? Có cần dùng thuốc không?

By
adsTiền mãn kinh là giai đoạn mà chị em phụ nữ nào cũng phải trải qua trước khi mãn kinh thực sự. Tiền mãn kinh thường xảy ra ở tuổi 45 – 55, tùy từng người mà tiền mãn kinh dài hay ngắn. Dấu hiệu tiền mãn kinh thường là những thay đổi cả tâm sinh lý lẫn vóc dáng của chị em như mất ngủ, bốc hỏa, khô âm đạo, tăng cân… và đặc biệt là kinh nguyệt ra nhiều hay rối loạn kinh nguyệt.
Vậy kinh nguyệt ra nhiều trong giai đoạn tiền mãn kinh phải làm sao? Có cần dùng thuốc không? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh https://bit.ly/tư-vấn-sức-khỏe-24h để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website online: https://ngaphukhang.vn/, https://uxotucung.com.vn/, https://unangbuongtrung.com.vn/
+ Fb: https://www.fb.com/NgaPhuKhang.AE/
#kinhnguyetranhieu, #buongtrungdanang, #dauhieucuabuongtrungdanang, #buongtrungdanangcoconduockhong, #dieutribuongtrungdanang, #benhphukhoa, #ngaphukhang

supply
Score: 5.00
Perspectives: 529
Tags: buongtrungdanang,dauhieucuabuongtrungdanang,buongtrungdanangcoconduockhong,dieutribuongtrungdanang,benhphukhoa,kinhnguyetranhieu,ngaphukhang

ads

Leave a Comment

Your email address will not be published.

ads

You may also like

Hot News