5 cách mình làm cho tiền đẻ ra tiền❤️Trong video này, mình sẽ chia sẻ với các bạn 5 cách mà mình đã và đang làm để tiền tiếp tục đẻ ra tiền. Tuy không có phương pháp gì là đúng với tất cả mọi người, mình mong rằng bạn sẽ có thể lựa chọn những cách phù hợp với hoàn cảnh sống cũng như tính cách cá nhân để áp dụng cho bản thân mình.

❤️Cảm ơn sự hợp tác của ứng dụng tích luỹ và đầu tư Finhay trong video lần này. Để được tặng 15,000đ vào app để sử dụng, bạn hãy nhấn link sau nhé:
(15,000đ này sẽ được cộng vào khi bạn lập hũ đầu tư hoặc tiết kiệm lần đầu tiên. Số tiền tối thiểu để bắt đầu tiết kiệm và đầu tư là 50,000đ)

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
GIANG ƠI RADIO –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn

foodclick.vn

28
CÁCH LÀM BAO TỬ KHÌA TIÊU XANH HẤP DẪN | MÓN NGON MỖI NGÀY 9 cách giúp bạn sống khỏe sống khôn mỗi ngày Sức Khỏe Đời Sống

28 Comments

Giang Ơi

Mình xin thu thập và phản hồi một số bình luận thể hiện sự nghi ngại về app Finhay như sau, mong rằng các bạn có thể tham khảo:

Nói thật hay PR vậy? : Nói thật và PR có thể được đi đôi với nhau. Đây là sự hợp tác của mình và Finhay để gợi ý đến các bạn sản phẩm mà cá nhân mình đã sử dụng và tin tưởng. Tất cả nội dung mà mình làm ra để phục vụ người xem là hoàn toàn miễn phí. Hợp tác với nhãn hàng là cách để mình có thu nhập nuôi sống bản thân.

Sao ngon ăn vậy, chắc phải lừa đảo chứ sao tự nhiên có lãi cao vậy : gói tiết kiệm mà chúng mình thao tác gửi trong Finhay là do các ngân hàng trong liên kết phát hành với đầy đủ chứng nhận pháp lý theo quy định của pháp luật. Theo lẽ bình thường của thị trường, các ngân hàng này cùng với Finhay mang đến cho các bạn lợi ích hấp dẫn hơn để cạnh tranh với những lựa chọn khác của các ngân hàng khác mà bạn đang sử dụng.

Gửi thì nhanh mà rút tiền thì lâu : Khi mình rút tiền tiết kiệm ra khỏi Finhay, trên màn hình hiện rõ thời gian dự kiến tối đa là 5 – 10 ngày. Đúng là so với gửi tiết kiệm qua ngân hàng theo cách truyền thống, thời gian rút tiền này là dài hơn. Nhưng bất cứ mô hình kinh doanh nào cũng có điểm cộng điểm trừ khi so sánh với nhau. Họ minh bạch về thời gian rút tiền của họ. Lựa chọn có sử dụng hay không là của bạn.

Đầu tư mãi mới lãi được 5 nghìn, lúc rút tiền thì mất phí rút 10 nghìn : Trong đầu tư, cơ hội và rủi ro luôn song hành. Finhay là nền tảng công nghệ giúp bạn tiếp cận với các quỹ tài chính, chứ họ không cam kết mức lợi nhuận, quyết định chọn sản phẩm đầu tư nào hoàn toàn là quyết định của bạn. Finhay khuyến khích bạn đầu tư lâu dài, và lỗ lãi thế nào còn tuỳ tình hình thị trường. Bạn cho chút tiền vào đầu tư gặp lúc thị trường chưa tốt nên lãi ít, được có mấy hôm bạn sốt ruột rút xoành xoạch thì rõ ràng sẽ có trường hợp lãi thì ít mà phí rút thì nhiều rồi. Bên cạnh đó, nếu không có phí rút tiền và phí dịch vụ thì họ sống bằng gì để làm việc, để vận hành app cho chúng ta dùng. Cuộc sống bình thường chúng mình hưởng thụ cái gì cũng phải trả bằng tiền, hoặc bằng thời gian xem quảng cáo, hoặc bằng dữ liệu cá nhân mà.

Review trên app store sao thấp thế : Điểm trung bình hiện tại của Finhay trên app store là 4.4/5 với tổng số review là 2942.

– *Sao chả có dịch vụ khách hàng, có gì chả biết kêu ai*: Thông tin liên lạc để gửi phản hồi và thắc mắc có trên trang web chính thức của Finhay.

Chả có gì bảo đảm, thông tin mù mờ : Tiền gửi vào đều có hợp đồng điện tử với điều khoản rõ ràng, chúng ta có thể đọc và đồng ý tiếp tục hoặc không tiến hành gửi tiền nếu không đồng ý. Mọi hướng dẫn, thông tin và câu hỏi thường gặp đều có trên trang web chính thức của Finhay, chúng mình có thể tìm đọc kỹ trước khi quyết định sử dụng.

Mình không phải là người của công ty, hoàn toàn không có thẩm quyền hay trách nhiệm vận hành sản phẩm, cũng không phải chuyên gia tài chính. Tuy nhiên, sự hợp tác này xảy ra là vì cá nhân mình tin tưởng và sử dụng Finhay với tiền túi của mình. Mình chia sẻ với các bạn kinh nghiệm cá nhân trong đó có cả điểm cộng điểm trừ, bạn phải là người quyết định nó có phù hợp với bạn hay không. Nếu có thắc mắc, xin bạn tỉnh táo tìm hiểu thông tin, tránh bị điều hướng bởi những nhận xét cảm tính, thậm chí là cạnh tranh không lành mạnh.
Cảm ơn các bạn.

thuong viet

mình rất muốn kiếm tiền mà giờ mình không có vốn thì sao đây cả nhà

Chị ơi cho em hỏi là ở finhay gửi lãi suất k cố định là 7,4%/năm thế còn gửi cố định thì ntn ạ. E có khoản vốn tầm 50tr k dùng đến định mua bảo hiểm mà xem chị nói e lại muốn đầu tư. Mong nhận được phản hồi từ chị ạ

Lê Thúy Quỳnh

Chị ơi,chị có thể làm vid về trải nghiệm sau khi dùng finhay đc không ạ???

Rhoda Malanum

hi nice to meet you are u here in Hanoi or HCMC , your new friend follow your vlog keep it dear

Dũng Trẻ Trâu

em cũng cầm tiền mà em k dám ăn.😂😂

M có thắc mắc là một người có trình độ ,trí tuệ cảm xúc cao như vậy mà đặt tên kênh Giang ơi nghe cứ kiểu sao

SUAB RAJ 2020 channel

Tôi thích gửi vào ngân hàng nhưng 1thang tôi chỉ kiếm được 50 000₫ thôi , đời này có thể không được như người khác

Thắng Huỳnh

Finhay nên chọn đầu tư hay tiết kiệm vậy chị. Mỗi tháng e sẽ bỏ 1tr vào finhay thì nên cho vào đâu ạ. Tks c 😍

Trọng Phạm

Thôi bà im mẹ cái mồm đi . Toàn mấy triết lý xuông .

Anhthybatdongsan

Chân thành cảm ơn chị rất nhiều
Rất rất cảm ơn chị nhiều
Yêu chị love you

Lee Wong

Tích tiểu thành đại đó là câu nói từ cỗ chí kim đến giờ vẫn đúng cho những người biết tiết kiệm

Mai Anh Nguyễn

không liên quan nhưng mà con mèo bên cạnh chị đáng yêu quá

Hoa Kawai:3

Chước đây mình làm bao nhiêu tiền mình tiêu xài hết vào quần áo ăn tiêu không đúng hết tháng hết tiền. giờ mình áp dụng cho tiết kiệm tiền giờ này mình rất hài lòng có một số tiền tiết kiệm kha khá đấy các bạn.

Văn Cường Invest

https://www.youtube.com/channel/UCLUpNk8Oc1cLae74vlIVxYw

khổng Du

Chị có thể làm clip nói thêm về Finhay được không ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *