LIVE] 💥 🍀 🍀 🍀 ĐỘT QUỴ – HIỂU ĐÚNG BỆNH, CHỮA ĐÚNG CÁCH

August 30, 2021 0 By Phương AnhLIVE] 💥 🍀 🍀 🍀 ĐỘT QUỴ – HIỂU ĐÚNG BỆNH, CHỮA ĐÚNG CÁCH

👉Với chuyên gia hàng đầu:

– PGS.TS. BSCC Tạ Mạnh Cường – Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam, BV Bạch Mai

=======
🆘 Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não là tình trạng não bộ bị tổn thương nghiêm trọng, xảy ra khi dòng máu cung cấp cho não bị gián đoạn hoặc có một mạch máu trong não bị vỡ.
🆘 Trung bình trên toàn cầu hiện nay mỗi 45 giây trôi qua có một người bị đột quỵ và cứ 3 phút có một người tử vong do đột quỵ. Đáng chú ý là tỉ lệ tử vong do đột quỵ ở Việt Nam cao hơn thế giới.
🆘 Ở Việt Nam, tỷ lệ người bị đột quỵ ngày càng gia tăng từ 200/100.00 người/năm (1990) lên đến 250/100.000 người/năm (2010). Mỗi năm Việt Nam ghi nhận thêm 200.000 ca mắc mới đột quỵ và 11.000 tử vong do đột quỵ.
✅ Khi bị đột quỵ, chìa khoá để cứu người bệnh chính là chữa đúng cách, hiểu dấu hiệu của bệnh để cấp cứu kịp thời trong thời gian vàng. Các chuyên gia thường nói “thời gian là não” trong đột quỵ.
✅ Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Đột quỵ , cách kiểm soát tốt các bệnh mạn tính để giảm nguy cơ đột quỵ

✅ Hãy tương tác với chúng tôi và cùng lắng nghe các chuyên gia y tế tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm tại:

🌻🌻🌻 Trân trọng cảm ơn nhãn hàng Bi-Cozyme Max- Giải pháp hỗ trợ giảm mỡ máu, duy trì sức khoẻ tim mạch đã đồng hành cùng chương trình.

🌻 Nút #Share của bạn giờ đây rất hữu ích
——————–
Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🌐 Website:
💎 FanPage:
📺 Youtube:
📺 Tiktok:
#suckhoedoisong #truyenhinhtructuyen #tructuyen #dotquy #timmach #tanghuyetap

foodclick.vn