CÁCH LÀM NGHÊU HAI CÒI HẤP SẢ ỚT THƠM NGON ĐẬM ĐÀ – CKK



Nghêu hai còi (cồi) hấp sả ớt là một trong những món nhậu cực đỉnh, thịt nghêu ngọt, dai, nhai rất đã miệng, càng nhai càng ngọt. Đặc biệt khi kết hợp với sả và lá chanh làm cho thịt nghêu càng thơm hơn.

Nguyên liệu cho món Nghêu hai còi hấp sả ớt:
◒ 1 muỗng cafe bột ớt khô
◒ 1 muỗng cafe đường
◒ 1 muỗng cafe muối
◒ 1/3 muỗng cafe bột ngọt
◒ 1 trái chanh
◒ 5 cây sả
◒ 5 – 7 lá chanh
◒ 1 kg nghêu hai còi

Món nghêu hai còi hấp sả ớt này có thể ăn kèm với mì, bún đều được.

Các bạn hãy làm thử, và đừng quên cho mình biết cảm nhận của các bạn nhé.

► Hãy đăng ký và chia sẻ video nhé các chuế =)))
☛ PLEASE LIKE – SHARE – SUBSCRIBE:

foodclick.vn

6
Ông Thọ Làm Món Tiết Canh Vịt Đơn Giản Mà Ngon Miệng | Raw Duck’s… Sốt Ướp Thịt Nướng | TR Cách làm Sốt Ướp Thịt Nướng

6 Comments

Duy Tran

Bỏ lá chanh với sả nhiều quá nước sẽ đắng.

Nghi Thoai

Ban an co gap con nao bi tanh tanh ko? Mac du minh mua tho oxy dang hoang

Trong Quyen Le

Tiêu đề là hấp mà lại cho nước thì là luộc chứ hấp gì

SÀI GÒN HÔM NAY

1like cho bn nhe, bn làm món khoai khẩu của mk lun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *