Vũng Tàu Siết Chặt CT 16 | BÃI TRƯỚC VŨNG TÀU KHÔNG BÓNG NGƯỜI | Đường Phố Vũng Tàu Giãn Cách

August 16, 2021 20 By Phương AnhTình hình Vũng Tàu rất căng thẳng và Vũng Tàu tiếp tục giãn cách xã hội với cảnh đường phố vắng lặng chưa từng thấy từ trước đến nay với khung cảnh Bãi Trước Vũng Tàu không bóng người và đường phố Vũng Tàu vắng lặng chưa từng thấy. Sunny Doan cùng anh chị đi qua các địa điểm và đường phố chính Vũng Tàu nhé và cùng tâm sự với anh chị và các bạn trong thời điểm giãn cách xã hội như hôm nay. Video này nhằm để anh chị nhìn lại cuộc sống Vũng Tàu ngày nay rất đời thường ra sao nhé. Mời anh chị & các bạn nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Vũng Tàu là vùng đất quá thân quen với anh chị và các bạn khi lớn lên hoặc du lịch vũng tàu (travel vung tau). Những con đường, địa điểm, góc phố thân quen với bao kỷ niệm của Vũng Tàu xưa & nay. Nói đến Vũng Tàu là chúng ta nhớ tới tiếng sóng biển xô bờ cát, Núi Lớn và Núi Nhỏ, cảnh đẹp Vũng Tàu, Bãi Trước và Bãi Sau mãi mãi là của nhau….Thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh vũng tàu ngày nay để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa vũng tàu đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về vũng tàu. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống vũng tàu xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn hình ảnh Vũng Tàu ngày nay luôn là kỷ niệm ùa về trong tâm trí biết bao thế hệ đã từng ghé thăm thành phố Vũng Tàu mang tên Ô Cấp này.
______________
Anh chị & các bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #vungtau #vungtaungaynay

foodclick.vn