CÁCH LÀM PATE GAN _ PATE BÁNH MÌ THƠM NỨC MŨI KHÔNG TANH MÙI GAN| || Linh Vương Food



CÁCH LÀM PATE GAN _ PATE BÁNH MÌ THƠM NỨC MŨI KHÔNG TANH MÙI GAN| || Linh Vương Food
#linhvuongfood #banhmipate #patebanhmii #pateheo #patelon #cachlampategan #pateganheo #pateganlon #ganheo #patengon #patehaiphong
Hôm nay mình chia sẻ làm món pate gan đúng chuẩn mời các bạn tham khảo nhé
Nguyên liệu
_ 400g gan heo (mua gan bột nhé )
_ 200g thịt băm
_ 200g mỡ
_ 1 ổ bánh mì nhỏ .
_ 1 củ hành tây
_ 50g hành tím
_ 50g tỏi
_ 1/2 muỗng canh tiêu tùy thích
_ 1 muỗng canh nước mắm ngon
_ 1 muỗng canh hạt nêm
_ 1 muỗng vun canh đường
_ 2 bịch sữa tươi
_ 100g bơ thực vật
______________________________________________
LIKE & SHARE & ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ EM NHÉ CÁM ƠN ANH CHỊ VÀ CÁC BẠN
☆ Music:
☆ Follower:
☆ Facebook:
☆ Fanpage:
☆ Fanpage:
☆ kênh1:
☆ kênh2 :
☆ Kenh3 :
______________________________________________
☆Video thuộc bản quyền của kênh Linh Vương food vui lòng không được reup dưới mọi hình thức🐒

foodclick.vn

49
Cách Luộc Ốc Và Pha Nước Chấm Ngon Đúng Điệu | Feedy Món Ăn Ngon WGPXL ( TRỰC TUYẾN ) THÁNH LỄ TRỰC TIẾP CHÚA NHẬT HẰNG TUẦN

49 Comments

Linh Vương Food

Hôm nay mẹ vào bếp chia sẻ món pate ăn bánh mì siêu ngon thơm phức ko bị tanh mùi gan mời các bạn tham khảo nhé ❤

Thảo KM30N KM30Nes Nguyễn thịe

Ngon quá 😋😋😋thank ban ❤️

Vui Tran

Hi cảm ơn bạn mình lam Patê theo công thức của bạn rất là thơm , béo và ngon lắm cho may con an nó khen quá chừng rất cảm ơn bạn nhé ❤️🌹

Nguyen Ngoc Diem

gan bao nhiêu gram ko thấy nhắc tới nhỉ? haizzzz

Thuy Nguyen

Chị cho em hỏi cách phân biệt gần bột gan dá

Quỳnh Lư

Đã làm ăn với xôi trắng và đồ chua thôi mà ngon ngất ngư cả người lớn và trẻ nhỏ đều thích.❤❤❤

TD THANH DAT

Xin hoi bac ad gan bột la loai như nao a.của heo hay gi.Xin cam ơn

Angus Trần

E thấy c làm đơn giản dễ học nhìn lại đẹp mắt, thời gian hấp ko lâu, thích nhất là c xào thịt sống gan sống an toàn. E xem bên kênh pate hải phòng xay sống hấp tới 4h và thay bơ bằng phomai khi xong nhìn lợn cợn ko đẹp lại mất thời gian hấp nhiều, cũng chưa thử cách đó nên ko biết có ngon ko

Lệ Phạm

Cám ơn chị,ngon quá.e tập làm theo nhưng ko mềm lắm.chắc tại sữa tươi ngâm bánh mỳ hơi ít.hi.mong học hỏi ở c nhìu món ngon hơn.yêu

Hien Minh

Chị ơi phần bánh mì mình ngam sửa là lấy sữa thôi còn bánh mì thì bỏ ha chi

Như phạm taiwan

Minh làm hai thứ gần heo và gà xây chung dc ha bạn

thuy nguyen

Gan bột là gan gì ạh? Ra hỏi người bán thịt họ có biết Ko ah

Thu Kim

Chỉ cách nau ăn mà không canh được liễu lượn

Lan Huongb Nguyen

Cảm ơn cô đã ra những món ăn ngon và rất chi tiết.

Quách Tùng Quí

Thích cái cách Chị hướng dẫn, rât tôn trọng người xem, nhất là Câu nói khi Chị cho Gan vào máy xây sinh tố Chị nói "Hơi ồn nha". Chị hd kỹ và chu đáo, thích thật.

Ẩm Thực Xưa và Nay

hấp dẫn lắm bạn ơi. giao lưu trọn bộ nhé bạn !

Phượng Lê Mỹ

Nhin ngon qua di cam on em chia se cach lam de chi lam cho nha an

vannyuic

Chị ơi, em thấy chị để 2 bịch sữa nhưng thấy chị chỉ dùng có 1 cho việc ngâm gan và bánh mì. Vậy 1 bịch nữa cho vào đâu chị?

Ngoc Anh Le Tran

Cô cho con xin tên bơ cô dùng được ko ạ?

Thanh Dang Xuan

Bạn ơi, mình làm theo ct của bạn. Thành phẩm rất ok, y chang của bạn luôn, xốp, mềm, k nhão, k khô. Nói chung là ok. Nhưng các con bảo mới 2T chứ chưa phải 3T. Hihi. Mình cũng thấy chưa lên vị pate thật. Lỗi ở đâu hả bạn? Chỉ mình với. Tks rất nhiều nhé

Huyen Luong

C ơi e hỏi chút ạ,e có cái bột nêm bò dashida. Cái đó dùng dc ko ạ

dap doanvan

Lần sau chuẩn bị nguyên liệu thật kỹ mới làm nhé

Kiều Trần

Mình không Sài bơ thay thế dầu ăn được không chị

huỳnh nhung

Đã làm và thành công, ngon lắm, cảm ơn chị nhé

Tran Trung Tri

Chị ơi,nhớ mua bơ loại gì chưa chị,chỉ em với.

Snsj Ssd

Nếu ăn không hết bảo quản như nào và được bao lâu ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *