Cách ướp thịt nướng – Thịt ba rọi nướng ngon, mềm và không bị khô | Kỹ Năng Vào Bếp



Cách ướp thịt nướng – Thịt ba rọi nướng ngon, mềm và không bị khô của Thầy Nguyễn Thanh Lâm – Giảng viên Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace.
➥ CÔNG THỨC & NGUYÊN LIỆU:
Thịt ba rọi nướng là món ăn quen thuộc trong các buổi tiệc BBQ của gia đình, họp mặt bạn bè … Để làm món thịt nướng thơm ngon và hấp dẫn cần các công đoạn sau: chọn nguyên liệu, cách làm sốt ướp và cách nướng. Hãy xem công thức và cách hướng dẫn làm món Thịt ba rọi nướng này các bạn nhé.

#thitnuong #sotnuong #sotuopdonuong
Tag: sốt ướp thịt nướng, thịt ba rọi nướng, thịt nướng bbq, thịt heo nướng, thịt lớn nướng, thịt ba chỉ nướng, sốt nướng, học nấu ăn, dạy nấu ăn, trường dạy nấu ăn netspace
Music:

foodclick.vn

44
Có 24h nên ăn gì ở Hà Nội? // Bí kíp du lịch Hà Nội Bánh Tiramisu – công thức không dùng gelatin | Bánh không dùng lò nướng

44 Comments

ha đông hà nội

Gia vị có thể ngon nhưng nướng kiểu đó cháy và chắc chắn khó chìn đều và mùi ko thơm

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI TV

Thịt nướng bbq mà ướp 20 phút thì làm sao mà thấm và ngon?

LONG LÊ THỊ

Com vừa xem sáng nay và bắt tay vào làm, ăn rất vừa ý, con cảm ơn chú đã chia sẻ với mọi người mon ăn ngon, dễ làm như vậy 🥰

huong cao

Gia vị ướp thịt e cho thêm bột điều cho màu đẹp hơn được k ạ?

Thắng Phạm

Có dầu hào và bột nêm rồi, không cần mắm muối nữa.

K thấy cho nước mắm hay muối j cả rồi như v có vừa ăn k ạ

Nha Ho ngoc thanh

Thịt nướng mà mình thấy thiếu xã thiếu ngũ vị hương, đó là theo cách ướp của mình nhé

Dang Thanh Thao

Nhà chung cư không được nướng than hoa, nướng bằng nồi chiên không dầu thì hay bị cháy mấy mấu hành + tỏi, bàm vào xung quanh miếng thịt nên nhìn hơi xấu tí. Liệu chiên trên chảo (không dầu) có ngon không thầy ?

Duytoi Le

Thầy chỉ Cách cắt tỉa con thiên Nga kỷ hơn chút thì OK

Kỹ Năng Vào Bếp

👉CÔNG THỨC & NGUYÊN LIỆU MÓN NÀY: https://thuvienamthuc.vn/cach-uop-thit-nuong-ngon/
➥ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/kynangvaobep
➥ Tiktok: https://www.tiktok.com/@kynangvaobep

diepanh luu

ban chia se mon thit nuong rat ngon, toi thich an nhat thank.

Kim Dang

Wow Trinh bài đẹp mắt và trong rất ngon thay ah, thanks you thay da chia sẻ.

A ơi e k có mật ong có thể thay mật ông bằng sữa đặt đc k ạ?.

Hai T Nguyen

Thầy ơi thế bột ngọt bằng gì được hả thầy,mình bị dị ứng bột ngọt. Cám ơn thầy.

h xx c ành Phan

mình sẽ thực hành vào dịp tết nguyên đán năm nay.

Bien Tran

Thao tac sach se ,gon gang ,giang de hieu va cach lam cung de ,tuyet voi cho nguoi muon thuc hien mot mon khong gay can kho cho nguoi muon thuc hien mon an dung tieu chuan Maite

Hà Dương

👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻😋😋😋😋😋😋😋😋😋😋😋

văn Dương Nguyễn

Va mình nướng bằng bếp điện có dc hk

văn Dương Nguyễn

Vậy cho mịn hỏi nếu mịn làm từ 5- 10 kg thịt thì nguyên liệu và gia vị ntn vậy ak

Cát Tường Lê

thầy ơi vậy cách ướp này có áp dụng cho ba chỉ bò không ạ

Ngọc Kitchen

Ngon và đơn giản cảm ơn bạn, Ngọc cũng đang chia sẻ về nấu ăn, mọi người qua ủng hộ Ngọc với nhé ❤️

Thế này mới gọi thầy ,,và thợ bếp,,bếp rài xem sơ là hiểu tay nghề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *