Cách Làm Sườn Non Ram Mặn Mềm Ngon, Vị Vừa Ăn



Công thức:
Sườn non ram nghe dễ làm nhưng chúng ta cũng cần tỉ mỉ và cẩn thận không ít. Sườn non cung cấp cho người dùng khá nhiều chất dinh dưỡng,vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

BepXua là một kênh chuyên về ẩm thực cung cấp tất cả những thông tin hữu ích xoay quanh ẩm thực, những mẹo nhỏ trong nấu ăn của tất cả các vùng miền. Các video đều được dàn dựng một cách tự nhiên, là nhịp cầu cung cấp vốn tri thức ẩm thực của các vùng miền.

Follow BepXua:
– Website:
– Facebook:
– TikTok:
– Twitter:

foodclick.vn

7
Cách Trị Bệnh Nản Chí | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) Khám sức khỏe công ty – Bí quyết ""giữ chân"" người lao động

7 Comments

Phuc Luong

Đường với nước mắm như vậy chắc chắn sẽ mặn

Thảo Dụng

E có bán sườn hàng cty vissan 135k ai cân liên hệ e 0374958217

Tho Nguyen

Cảm ơn bếp xưa chỉ dẫn các món ăn ngon nhanh gọn mà rất ngon

Hồng Anh 1991

mình làm theo cách này thấy ko ngon, phần thịt bên trong ko thấm, bên ngoài thì dễ cháy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *