Thiếu máu cơ tim cục bộ là gì? | Cách phát hiện và điều trị dứt điểm‎ [Bác sỹ tim mạch]

By
adsThiếu máu cơ tim cục bộ ngoài việc tuân thủ điều trị theo đơn thuốc của bác sỹ, người bệnh có thể sử dụng thêm TPCN Ích Tâm Khang để hỗ trợ điều trị hiệu quả căn bệnh này. Dưới đây là tư vấn của chuyên gia.
Câu hỏi:
Phan Mạnh Hưng, 61 tuổi: Theo chẩn đoán của bác sĩ, tôi bị bịnh tim .Thiếu máu cục bộ, hở van 2 lá 3/4, van 3 lá 3/4, suy tim I50. Khám hằng tháng để uống thuốc theo toa bao gồm: Valsartan 80 mg sáng 0.5 v, Bisoprolol sáng 0.25v, Aspirin 1 viên, Atorvastatin 1 viên, Spironolacton + Furosemid 0.5 viên, Pantoprazol 1 viên, Allopurinol 0.5 viên. Tôi muốn hỏi Bác sĩ tư vấn cho tôi nên dùng thêm loại thuốc bổ trợ giúp cho tim thêm khỏe mạnh, hoặc là loại thực phẩm chức năng bổ sung nào có hiệu quả tốt nhất. Mà có giá tiền hợp lý nhất,vi hoàn cảnh tài chính gia đình có hạn. Cảm ơn Bác sĩ.
I50 có phải mức độ đánh giá suy tim không ạ?
GS. Phạm Gia Khải trả lời
Theo như bác nói, bác vừa có vỡ xưa động mạch, vừa có gút, rối loạn mỡ máu, bị phối hợp nhiều bệnh và tuổi cũng lớn rồi. Nếu đã dùng nhiều thuốc rồi, không rõ là dùng thuốc kê đơn theo bảo hiểm hay không? Nếu mà ít tiền thì không cần dùng thêm thuốc nữa. Tôi không ngăn cản bác mua thực phẩm chức năng, nhưng mà phải xem chữa bệnh chính của mình là bệnh gì, chữa bệnh chính đã, thực phẩm chức năng là trợ giúp để nâng cao hiệu quả điều trị hơn, nếu có điều kiện thì dùng thêm, có thể dùng các loại như tỏi đen, Ích Tâm Khang.
Mức độ suy tim, theo tôi không nên dựa vào con số I50, mà nên dựa vào sự diễn biến của bệnh đó nó như thế nào tùy vào sinh hoạt của mình: hạn chế mặn cái đó mới quan trọng, chứ con số đấy chưa nói lên được điều gì cả.
————————-
Nếu bạn có bất kỳ boăn khoăn nào cần tư vấn về bệnh tim mạch, chế độ ăn – uống, tập luyện và dùng thuốc bạn có thể gọi tới số 0964781912 – 0983.103.844 để được tư vấn.
Site: http://suytim.com.vn/
Fb: https://www.fb.com/tribenhtimmach/
#thieumaucotimcucbo #dieutrithieumaucotim #ichtamkhang #thieumaucotim #ichtamkhangdieutrithieumaucotim #ichtamkhangcototkhong

supply
Score: 5.00
Perspectives: 7492
Tags: thiếu máu cơ tim cục bộ cần lưu ý những gì,lưu ý khi bị thiếu máu có tim cục bộ,thiếu máu cục bộ là gì,thiếu máu cục bộ là sao,những điều cần biết về tim thiếu máu cục bộ,bệnh thiếu máu cơ tim cục bộ,thiếu máu cơ tim cục bộ là gì,điều trị thiếu máu cơ tim cục bộ,thiếu máu cơ tim cục bộ nên ăn gì,thiếu máu cơ tim cục bộ,bệnh tim thiếu máu cục bộ,bệnh thiếu máu cục bộ,thiếu máu cơ tim cục bộ là sao,bệnh thiếu máu cơ tim cục bộ là sao

ads
2 Comments
  1. Betta Phù Sa 2 tuần ago
    Reply

    Bác sĩ ơi cho em hỏi. Mẹ e bị thiếu máu tim cục bộ, có chuyện gì cũng lo sợ đủ thứ. Có cách nào điều trị dứt điểm ko ạ

  2. Tấn Phát Võ 2 tuần ago
    Reply

    Bac sỹ ơi cho hỏi bi thiếu máu cơ tim có tri hết ko bac sỹ toi mới bi 1 năm à

Leave a Comment

Your email address will not be published.

ads

You may also like

Hot News