Lần đầu đi ăn Buffet nướng King BBQ thật quá đã !!!! King BBQ Review

August 10, 2021 14 By Phương AnhĐây là lần đầu tiên mình đi ăn tại quán Buffet nướng Hàn Quốc King BBQ trong trung tâm thương mại Lotte Mart đường Cộng Hòa. Chỉ với 289k mình đã được ăn thảo thích tất cả các đồ ăn có trong menu của quán. Phải chai sẻ thật lòng với các bạn rằng, theo mình cảm nhận thì ăn đồ nướng ở King BBQ là ngon – bổ – rẻ. Bạn đừng giật mình với giá 289k đã bỏ ra. Vì các bạn sẽ được ăn thỏa thích khi nào no thì thôi. Bây giờ thì mời các bạn cùng xem clip nhé! Các bạn nào đã đi ăn rồi hoặc chưa cũng được – nếu có cảm nhận gì hãy để lại comment bên dưới nhé!

Được thành lập năm 2011, đến nay King BBQ đã trở thành thương hiệu nướng Hàn Quốc được đông đảo thực khách yêu mến. Đằng sau sự thành công đó ẩn chứa những “bí mật” không phải ai cũng biết.

Cho đi càng nhiều – nhận lại càng lớn

Thấu hiểu quy luật cho – nhận nên King BBQ luôn tâm niệm phải “cho đi” những gì tốt nhất để nhận lại sự hài lòng tối đa của khách hàng sau mỗi lần trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng.

Lợi nhuận trong kinh doanh chính là sự hài lòng của khách hàng. Mong muốn thu lại nhiều “lợi nhuận”, King BBQ đầu tư “vốn” – tận tâm, tận tụy, chu đáo, đáng tin cậy. Mỗi ngày bỏ thêm một chút, chỉ sau chưa đầy 5 năm, King BBQ đã ngày một ghi điểm trong lòng thực khách yêu thích ẩm thực nướng Hàn Quốc.
King BBQ hiểu rằng, khi bán một sản phẩm, thứ người bán nhận lại chỉ là tiền. Nhưng nếu sản phẩm đó mang đến cảm xúc tích cực cho khách hàng, thứ thu về có giá trị lớn hơn gấp bội. Đến với King BBQ, bạn không chỉ nhận được những bữa ăn ngon, đó còn là sự tận tâm, sự chu đáo, là mong muốn sẻ chia niềm hạnh phúc được gửi gắm qua những món ăn ngon miệng.

foodclick.vn