Vịt quay lu đất Hoàng Ký | hé lộ cách làm vịt quay ngon, giòn, cháy hết mỡ da vịt



Vịt quay lu đất Hoàng Ký | hé lộ cách làm vịt quay ngon, giòn, cháy hết mỡ da vịt.
Địa chỉ: 10 Trần Quý Kiên
Thời gian: 09h00 – 22h00

ĐĂNG KÝ KÊNH HANOI FOOD MIỄN PHÍ TẠI:
KÊNH DỰ PHÒNG QUAY CẢNH HẬU KỲ:

GIỚI THIỆU
Chào mừng bạn đến với kênh Hanoi food! Chúng tôi rất vui mừng dù bạn biết chúng tôi một cách tình cờ hay chủ động tìm kiếm. Chúng tôi là kênh Youtube, chia sẻ những thông tin về ẩm thực Hà nội, các món ăn dân dã, đường phố, ẩm thực huyền thoại phố cổ. Các video của chúng tôi sẽ cho các bạn hiểu hơn về văn hóa và tính cách con người Hà nội xưa, nay và có lẽ cả tương lai. Hơn nữa, những cảnh quay đặc biệt sẽ tiết lộ những bí quyết nấu ăn từ những chủ quán nổi tiếng.
Chúng tôi hi vọng – CÙNG CHÚNG TÔI – bạn sẽ có những giây phút thư giãn thú vị.
Hãy bấm LIKE, SHARE và quan trọng nhất là đăng ký kênh (SUBSCRIBE) nhé.

TÔI LÀ DK- KÊNH HANOI FOOD!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.
————————————————————————
LIÊN HỆ HỖ TRỢ, HỢP TÁC:
► Email: Nguyendangkhoa822004@gmail.com
► Fanpace:
► Cộng đồng Hanoi food:
► Instagram:

TÀI KHOẢN SỬ DỤNG:
VCB chi nhánh Hà Nội: 0851000021104
Người thụ hưởng: Nguyễn Đăng Khoa – chi nhánh Hà Nội
———————
© Bản quyền thuộc về Hanoi food ☞ Không Reup dưới mọi hình thức
#DeliciousHanoifood#AuthenticVietCuisine#TraditionalVietFood

foodclick.vn

50
Gà Nấu Tiêu – Bí quyết làm GÀ NẤU TIÊU ĐEN chuẩn ngon – Món… ĐI HÁI RAU HẸ NƯỚC VỀ ĂN VỚI MẮM KHO NGON QUÁ | Nhật Ký…

50 Comments

Hanoi food

THÔNG TIN QUÁN: Địa chỉ: 10 Trần Quý Kiên
Thời gian: 09h00 – 22h00
Cảm ơn các bạn đã xem hết video, dưới đây là 1 số trang Hanoi food quản trị mời các bạn tham gia:

=> Cộng đồng Hanoi food (đóng góp quán ngon của bạn): https://bit.ly/34cIzVz

=> Fanpage: https://www.facebook.com/hanoifood2019

=> Kênh dự phòng Hanoi food: (https://bit.ly/2VYnFEG)

Tiểu Vy

Mọi người xem cả vi o vịt quay lu ở sài gòn nhé

Tiểu Vy

Thời tiết nóng như mùa hè ở hà nội vịt để ngoài đợi khô 4,5,6 tiếng thì hỏng vịt ăn nguy hiểm . Ở sài gòn họ có máy sấy chỉ 45 phút đến 1 tiếng như vậy an toàn . Vịt kg bị hỏng .

VẠN LÝ ĐỘC HÀNH

không biết bột giống đường kia là thành phần như thế nào nhỉ

2166_Phan Thảo Nhi

Nhìn con vịt chưa quay mà đã bóng lưỡng trắng tinh ròi🔥 quá ngon

Ms Bong

Mình thấy hầu hết các clip đều cho thấy, các cơ sở chế biến, hàng quán ko chú ý nhiều tới vệ sinh an toàn thực phẩm: dùng dây nilon để cuốn ngoài con vịt rồi nướng. Vậy mà ai cũng khen.

Đỗ Trần Quang Anh

Quán này của anh Cuôn đúng ko nhờ?

The gamer Empire

Cái lu không tạo thêm hương vị, nó chỉ có tác dụng giữ nhiệt. Hầu như quay heo cổ điển đều không ngăn nhiệt nên vừa hao chất đốt, vừa bắn ra ngoài mất vệ sinh và đụng chạm tới người khác. Hơn nữa khi nhốt nhiệt trong lu dễ căn chỉnh nhiệt. Mình không thể bằng lu inox người ta còn có thể chỉnh xác nhiệt độ. Đừng vì những yếu kém hiểu biết mà giữ những ý kiến cố chấp. Nếu cần nhiệt độ cao, nhiệt độ từng thời điểm quyết định cần phải ghi chép, thử nghiệm, cảm nghiệm của người ăn ( gọi chung là nghiên cứu). Các bạn trẻ có điều kiện nên thử nghiệm để rút ra kinh nghiệm và ghi chép lại. Đừng bí mật những điều đơn giản rồi gọi là bí truyền, bí quyết, thần y.

Miền Tây Sông Nước

này có hơi hướng vịt quay của miền nam hơn ngoài bắc dù cũng có chút khác biệt

Bảo Trân

Em đã ăn ở đây rùi và gọi ship mấy lần, lần nào cũng thấy ngon và sạch sẽ nữa 🥰 mỗi tội hơi đắt chút xíu thui

Thắng Trần Cao

Ko biết quán này bán vịt nổi tiếng ra sao đông khách và ngon tới mức nào nhưng nhìn cách thắt dây cổ với bụng bằng dây lilông là biết tiêu chuẩn rồi

Cuong Le

A ơi cho e hỏi là mình tạo mầu song ra bơm hơi ko sợ nó hết cái chất tạo mầu lúc nãy nhúng nước tạo mầu à anh

Minh Hoang

Cũng là Vịt quay Lu đất nhưng trong Sài Gòn nhìn ướp gia vị ngon hơn

Huong Ngo

thắc mắc là sao nướng vịt có nhiệt mà lại dùng dây nilon?

Hang Sarsoza

Nhung nguoi mua vit deu bi lam ,gi tuong con vit to ,nhung khong chi toan la hoi thoi,do cung la cai tro luong gat ,cua tui quay vit ,nhieu muu ke xao nguyet de luong gat nguoi,vit quay o My khong co bom hoi ,nen con vit cai da no tu nhien ,khong phong Len nhu con vit quay cua csvn? Tro xao nguyet?

Nguyễn Hữu Dũng

Nhìn chai nc màu toàn chữ tàu là ko thích rồi

Chinh Nguyen

Ai lại dùng dây ly lông buộc.. đẹp mà ko đẹp

Tang Phuong

Dùng hành khô đã phi để tẩm ướp bên trong là thấy nó nhảm và văn vở rồi ;))

Đời sống và ẩm thực HN

vịt quay lu đất thịt không bị khô mềm rất ngon

Quyet Anh

Quán này ngày chỗ e ở, thỉnh thoảng cũng hay qua mua, thích nhất món nước chấm cực ngon

Đông Nguyễn duy

Có ai vào giải thích hộ cái j giòn ở đây chắc chắn k phải là da

Đạt Quốc

làm ăn buôn bán thì làm cho chuẩn 🙂 chặt vịt cho khách xong lại còn bớt lại miếng phao câu 🙂 đời cha ăn mặn đời con khát nước đấy

Zai Dep

Tôi thấy bạn buộc dây nhựa khi nhiệt độ nóng dây chảy ra sẽ ảnh hưởng đến vịt góp ý nhẹ

ngocduyen giap

Cho vịt vào lò nướng điện có chức năng xấy cho mau khô da, để ngoài lâu thịt vịt ko ngọt nữa

Suong Le

Ở đó cho mình hỏi có dạy nghề quay vịt k ạ

Anh Tran

Nha len nau kog deu cho den cho trang cho vang ,kog dep 30diem

Anh Tran

May con vit da kho do la dung thuoc len mau ,😓thay bai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *