BÁNH TRUNG THU, BÁNH DẺO Nhân Sữa Dừa – KHÔNG cần Bột Bánh dẻo, làm với Bột Nếp, ÍT ngọt Vanh Khuyen



Bánh dẻo Trung Thu hay Bánh nướng Trung Thu là Bánh không thể thiếu vào Trung Thu. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Bánh Dẻo Trung Thu không dùng Bột Bánh dẻo hay không dùng Bột Nếp rang. Bánh Dẻo Nhân Trứng Sữa Dừa thơm ngon màu sắc đẹp. Bánh ít ngọt hơn nhiều so với Bánh Truyền thống và có thể để lạnh trong Tủ lạnh ăn dần. Bánh dẻo này KHÔNG dùng Bột Nếp chín mà sử dụng Bột gạo Nếp thường. Bánh cũng còn có tên gọi là Bánh dẻo Tuyết hay snowskin mooncakes. Có thể không cần dùng Khuôn (Mooncakes without molds)

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thêm 1 loại Bánh dẻo Trung Thu ngon cho mùa Trung Thu đang về!

* Xem thêm cách làm Bánh Dẻo truyền thống, cách làm Nhân Đậu xanh, Nhân Khoai Tím và Nhân Trà xanh ở đây

VUI LÒNG CHIA SẺ VIDEO NÀY ĐẾN NHIỀU NGƯỜI ĐỂ AI CŨNG CÓ THỂ TỰ TAY LÀM ĐƯỢC NHỮNG CHIẾC BÁNH DẺO TRUNG THU THẬT NGON TẠI NHÀ. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới.

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Xem thêm các món Bánh ngọt ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhdeotrungthu #banhvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

* Bột Bánh
– Bột Nếp / Bột Gạo Nếp 90gr
– Bột Gạo 70gr
– Bột Tàn mì (Tinh Bột Lúa Mì) hoặc Tinh Bột Bắp 40gr

– Sữa tươi không Đường 370ml / 370gr
– Đường 60gr
– Sữa đặc có Đường 40gr
– Dầu ăn 35ml

– Củ Dền
– Bột Trà Xanh

* Nhân Bánh
– Trứng 2 cái M
– 40gr Đường
– 70gr Sữa đặc có Đường
– 100gr Nước Cốt Dừa
– 10gr Custard powder / hoặc Vani và 1mc Tinh Bột bắp ( Vui lòng xem cách làm ở đây
– Bột mì 20gr
– 10gr Tinh Bột Bắp
– 40gr Dừa vụn sấy khô
– 40gr Bơ lạt

INGREDIENTS

– Glutinious rice flour 90gr
– Rice flour 70gr
– Wheat starch or corn starch 40gr

* Food color or natural food color:
– Red beet
– Matcha tea

– Milch 370ml / 370gr
– Sugar 60gr
– Condensed milk 40gr
– Cooking oil 35ml

* Filling
– 2 eggs size M
– 40gr sugar
– 70gr Condensed milk
– 100gr coconut milk
– 10gr Custard powder / or Vani plus 1Tbsp. corn starch (Please see here how to make
– 20gr Wheat flour
– 10gr Corn starch
– 40gr desiccated Coconut
– 40gr butter

Some filling for your reference:

foodclick.vn

33
Tuyệt Đối Không Mắc Sai Lầm Này Khi Ăn RAU DỀN Nếu Không Muốn TRÚNG… Tiểu sử đồng chí Nguyễn Phú Trọng

33 Comments

Vành Khuyên Lê

Vui lòng bấm đăng ký Kênh ở đây https://goo.gl/cSfSnN để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới.

luu thi le Trinh

cô ơi, bánh này mình để đông rồi rã đông được không ạ? Cám ơn cô!

Tâm Trần

Tham khao rat nhieu.nhung cuoi cung lam theo cong thuc cua em chi thay ok nhat.chuc e vui khoe…

Patricia Le

Chào VK, hôm nay vừa xem lại video này, vẫn chưa rõ loại bột màu xanh nhạt hơn VK pha từ nguyên liệu gì, màu nhìn dễ chịu lắm luôn 👏(cục bột xanh đậm VK nói từ Grüntee) . Cảm ơn VK trước nha.

Bạn ơi, nếu mình làm vỏ rồi để ngăn mát vài tiếng sau đó làm bánh luôn có đc k, hay phải để qua đêm?

Thị Hòe Nguyễn

Chị vành khuyên làm video bánh in luôn nha

Mạnh Lê

Chị ưi tối e sên nhân hấp bột để ngăn mát hôm sau đóng bánh đk chị

Lien Pham

Chị ơi! Nhân sữa dừa này bảo quản được 1 tuần ko vậy c? Em làm tặng bạn mà gửi bưu điện đi hết 5 ngày 😌

Thị Hòe Nguyễn

Chị ơi không phải mùa trung thu không mua được bột nếp chín, mình có thể tự làm bột thì chất lượng bánh có đổi không ạ

Thị Hòe Nguyễn

Chị làm bánh dẻo trung thu nhân hạnh nhân đi chị

Chau Quach

VK ơi,tại sao khi mình sên nhân môn đạt rồi mà nó tươm dầu ra vậy?

thi thu ha pham

Chào VK , cho mình hỏi bánh dẻo làm bằng bột tự hấp ntn phải cho bột đã nhào xong vào tủ lạnh à? Bánh đóng khuôn xong rồi cũng Phải để tủ lạnh à .

Kimoanh Tran

Cảm ơn em , chị đã làm ok và chuyển video của em cho cô bạn , cô ấy làm cũng ngon lắm.👍👍👍🌹❤️

Chau Quach

Vậy bánh dẻo này để tủ lạnh thì có bị cứng không?

Chau Quach

V K nói để bánh dẻo ở tủ lạnh ,vậy có bị cứng không?Còn VK nói mình nếu mình làm bớt ngọt thì bánh sẽ mau hư,vậy sao trong video VK nói mình có thể chỉnh lại độ ngọt tuỳ mình muốn?Nghĩa là sao?

Chau Quach

Vậy thì khi mình làm nhân mình có thể bớt đường lại được không?

Cindy T

Chi lam thu bot kieu nay nhung sao vai ngay de tu lanh bot bi cung lai. Chi ko mua duoc bot nep chin giong nhu em da chi lan truoc. Minh co the rang bot nep song len va lam duoc ko em? Cam on em that nhieu. Chuc em va gd luon vui ve va hanh phuc! Stay safe nha VK

MyLinh Truong

Cảm ơn chị 1 lần nữa. Em kiếm mua bột bánh dẻo không có. May là có video này của chị. Cũng rất dễ làm. Em đã làm 2 lần và chia sẽ cùng gd. Em cho thêm đậu xanh vào. Rất ngon, rất đẹp và vừa ăn. Con gái 11 tuổi của em rất thích. Cảm ơn chị.

kazuto việt

Bánh để tủ lạnh thì có bị cứng không chị?

Ngoc Dang

Chị cho em hỏi.Chị có biết nồi sên nhân bánh trung thu hiệu nào tốt không?
Em cũng đang ở Đức
Cám ơn chị nhiều
Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe

Thuy Vu

C VK ơi mình thay sữa bằng nước bình thường có đk ko ạ, phần vỏ bánh ạ

ngoc bich le

chào chị VK, em làm bánh trung thu dẻo truyền thống nhân sữa dừa thì vỏ em làm giống chị nói còn nhân em áp dụng bên công thức bên này được k, ăn chay không cho trứng được không chị?

Bình an Nguyễn phương

Chị vk ơi.em cũng làm như công thức của chị .nhưng lúc e đóng khuôn thì bột dính vào khuôn chị ạ

김기율

cam on chi da chiase .chuc chi va gia dinh nhieu suc.khoe.

김기율

chi oi em lam duoc nhung hoi dinh tay .em ao bot nen ep ra con bot trang .nen nhin hoa van k duoc net .

Teri Nguyen

VK ơi Mình có khuôn bằng gỗ thôi chứ kg có khuôn giống VK vậy có đóng bánh dc không?

Phương Hà

Chị VK ơi e muốn hỏi là theo cthuc là mình làm dc bao bánh ạ? Với mình làm vỏ vs nhân trc rùi cất vô ngăn đá thì để tủ lạnh dc bao hôm để bánh vẫn ngon ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *