Đường Đến Myanmar: Biển Tuyệt Đẹp

August 10, 2021 0 By Phương AnhLà một đất nước có tới 2.000km đường bờ biển, Myanmar được coi là có hứa hẹn lớn trong việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Mặc dù chưa phát triển nhưng đất nước này vẫn được du khách đánh giá có những bãi biển đẹp.

Những bãi biển đẹp nhất theo đánh giá của những người đã đến đây nằm dọc theo Vịnh Bengal và biển Andaman. Không chỉ có những bờ cát trắng trải dài, cây cối xanh tươi, nước biển xanh trong mà còn là sự sạch sẽ, hoang vắng.

Bãi biển được nhắc đến nhiều nhất là Ngapali, cách Yangon 45 phút đi máy bay. Đây là bãi biển được đánh giá cao, hợp với du lịch hè, nghỉ dưỡng bởi có bãi cát trắng trải dài, những hàng dừa xanh nghiêng bóng dọc theo bờ biển.

Tiếp đó là bãi biển Ngwe Saung. Chưa được biết đến nhiều nên Ngwe Saung còn rất hoang sơ, phù hợp với những ai ưa thích khám phá, nghỉ ngơi trong yên tĩnh. Bãi biển này còn được biết đến là bãi biển dài nhất Châu Á và thường được người dân ở đây gọi là Bãi biển Bạc bởi vẻ đẹp long lanh của nó cũng như nguồn hải sản phong phú nó mang lại. Để đến đây bạn cần phải di chuyển bằng đường bộ và mất khoảng 5 giờ đồng hồ tính từ Yangon.

Hiện những bãi biển này chưa được khai thác hết do du lịch ở Myanmar chưa thực sự phát triển nhưng chắc chắn sau SEA Games 27, Myanmar sẽ có được cú hích để hút du khách đến với đất nước mình.

foodclick.vn